Thứ 5, ngày 22 tháng 4 năm 2021

Khởi tố thêm 4 người liên quan đến vụ hiếp dâm học sinh lớp 10 ở Quảng Trị

19/09/2019 13:24 GMT+7

TTO - Công an huyện Triệu Phong (Quảng Trị) cho biết vừa khởi tố thêm 4 bị can và có kết luận điều tra vụ án nữ sinh lớp 10 bị hiếp dâm tập thể xảy ra trên địa bàn gây chấn động dư luận.

Khởi tố thêm 4 người liên quan đến vụ hiếp dâm học sinh lớp 10 ở Quảng  Trị - Ảnh 1.

Trường THPT Nguyễn Hữu Thận, nơi nữ sinh P. từng theo học - Ảnh: QUỐC NAM

Ngày 19-9, tin từ Công an huyện Triệu Phong cho biết: đơn vị này đã có kết luận điều tra vụ án nữ sinh N.T.B.P. (trú xã Triệu Hòa, Triệu Phong, thời điểm xảy ra vụ án là học sinh lớp 10 Trường THPT Nguyễn Hữu Thận) bị hiếp dâm tập thể xảy ra trên địa bàn và chuyển Viện KSND cùng cấp để làm các thủ tục tố tụng theo quy định pháp luật.

Theo đó, trong quá trình điều tra, ban đầu công an đã khởi tố 6 người, sau đó khởi tố thêm 4 người nữa có liên quan đến vụ án. Hiện 4 người này vẫn đang được tại ngoại và đi học, sinh hoạt bình thường ở địa phương.

Cùng ngày, ông Đoàn Quang Vinh, hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Hữu Thận, cho biết sau khi xảy ra vụ việc đau lòng, nữ sinh N.T.B.P. đã nghỉ học.

Trước đó, như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, vào chiều tối 24-3 em N.T.B.P. (16 tuổi, trú tại xã Triệu Hòa, huyện Triệu Phong) đi dự tiệc sinh nhật một người bạn ở thôn Lệ Xuyên (xã Triệu Trạch).

Đến 21h, em P. được đưa về nhà trong tình trạng hôn mê. Gia đình đưa em P. đến cấp cứu tại phòng khám đa khoa khu vực Bồ Bản (huyện Triệu Phong). Qua thăm khám, y bác sĩ phát hiện em P. có dấu hiệu bị xâm hại và đã báo cơ quan công an.

Sau đó, em P. được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị. Tối 25-3, em P. được cho về nhà, đến nay sức khỏe đã ổn định.

Bắt 6 nam sinh liên quan vụ hiếp dâm tập thể nữ sinh lớp 10 Bắt 6 nam sinh liên quan vụ hiếp dâm tập thể nữ sinh lớp 10

TTO - Cơ quan điều tra Công an huyện Triệu Phong, Quảng Trị xác định có 10 đối tượng, trong đó 9 học sinh, liên quan đến vụ hiếp dâm tập thể nữ sinh lớp 10. Đến nay, 6 người trong số đó đã bị bắt.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận