21/12/2019 19:51 GMT+7

Khởi tố thanh niên khống chế, dâm ô nữ sinh lớp 9 trong nhà vệ sinh

TRUNG TÂN
TRUNG TÂN

TTO - Bảo khai vào trường gặp "người yêu", nhưng bất ngờ gặp người khác nên đã khống chế, dâm ô nữ sinh lớp 9 trong nhà vệ sinh suốt 2 giờ để thỏa mãn thú tính.

Khởi tố thanh niên khống chế, dâm ô nữ sinh lớp 9 trong nhà vệ sinh - Ảnh 1.

Đỗ Hữu Bảo (22 tuổi, trú phường Thành Công, TP Buôn Ma Thuột) bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi "dâm ô đối với người dưới 16 tuổi" - Ảnh: T.X.

Chiều tối 21-12, nguồn tin từ Viện KSND TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố thanh niên khống chế, dâm ô nữ sinh lớp 9 trong nhà vệ sinh suốt 2 giờ.

Thanh niên khống chế, dâm ô nữ sinh trong nhà vệ sinh là Đỗ Hữu Bảo (22 tuổi, trú phường Thành Công, TP Buôn Ma Thuột) bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi "dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Theo điều tra ban đầu, sáng 14-12 Trường THCS Hùng Vương (TP Buôn Ma Thuột) đang trong giờ học thì Bảo đến nói với bảo vệ trường rằng mình muốn vào trường đưa chìa khóa cho người thân. Tuy nhiên, sau khi vào trường, Bảo lại lẻn vào khu nhà vệ sinh nữ rồi vào một phòng, chốt cửa đợi.

Lúc này, thấy một nữ sinh đi vệ sinh ở phòng bên cạnh nên Bảo đã mở cửa đi vào. Bảo cầm 1 con dao đe dọa để khống chế nữ sinh lớp 9 không được chống cự để thực hiện hành vi dâm ô. Khi nữ sinh này tìm cách chống cự thì bị Bảo dùng tay bóp cổ, tát nhiều cái vào mặt đe dọa để thỏa mãn hành vi dâm ô.

Không dừng lại, lúc khống chế, dâm ô nữ sinh, Bảo còn dùng điện thoại di động của mình quay lại sự việc. Đến khoảng 9h30 cùng ngày, nữ sinh xin Bảo cho vào lớp làm bài kiểm tra thì Bảo đồng ý.

Sau khi thoát thân, nữ sinh đã báo sự việc với giáo viên và vụ việc sau đó được trình báo cơ quan công an. Tại cơ quan công an, Bảo khai cách đây khoảng 2 tháng, thông qua mạng xã hội Facebook, Bảo quen biết, nói chuyện với một tài khoản của một nữ sinh tại trường này.

Tuy nhiên, sáng 14-12, khi đến trường, trốn trong nhà vệ sinh chờ "gặp người yêu" thì Bảo gặp nữ sinh nêu trên và đã thực hiện hành vi phạm tội của mình.

Quá trình xác minh, cơ quan điều tra kiểm tra điện thoại của Bảo và phát hiện 1 clip có thời lượng 1 phút 33 giây quay cảnh dâm ô nữ sinh như Bảo đã khai nhận.

Thanh niên dâm ô nữ sinh suốt 2 giờ: Trốn chờ trong phòng vệ sinh trường, dùng dao dọa Thanh niên dâm ô nữ sinh suốt 2 giờ: trốn chờ trong phòng vệ sinh trường, dùng dao dọa

TTO - Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Đắk Lắk cho rằng nhà trường có sơ hở và ban giám hiệu cũng cần phải xem xét trách nhiệm trong việc để thanh niên khống chế, dâm ô nữ sinh trong nhà vệ sinh suốt 2 giờ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên