Thứ 4, ngày 5 tháng 10 năm 2022

Nữ sinh lớp 9 bị khống chế, dâm ô trong nhà vệ sinh trường suốt 2 giờ

15/12/2019 13:31 GMT+7

TTO - Nữ sinh lớp 9 bị khống chế, dâm ô trong nhà vệ sinh trường suốt 2 giờ đồng hồ nhưng mãi đến khi em này thoát thân và tố cáo, giáo viên và ban giám hiệu mới biết.

Trưa 15-12, thượng tá Bùi Trọng Tuấn - trưởng Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) - cho biết đang tạm giữ hình sự Đỗ Hữu Bảo (22 tuổi, trú phường Thành Công, TP Buôn Ma Thuột) để làm rõ việc một nữ sinh lớp 9 bị khống chế, dâm ô trong nhà vệ sinh trường suốt 2 giờ đồng hồ.

Bảo giả danh phụ huynh vào nhà vệ sinh Trường THCS Hùng Vương (TP Buôn Ma Thuột) rồi khống chế, dâm ô một nữ sinh gần 2 giờ tại nhà vệ sinh trường.

Trao đổi về việc này, bà Mai Thị Hồng Hà, trưởng Phòng giáo dục - đào tạo TP Buôn Ma Thuột, xác nhận sự việc xảy ra vào sáng 14-12 tại Trường THCS Hùng Vương. Trường đã làm báo cáo sơ bộ về vụ việc.

Theo bà Hà, khoảng 7h sáng 14-12, một thanh niên đến trường nói với bảo vệ mình là phụ huynh của một học sinh lớp 9 và xin vào trong đưa đồ dùng cho con.

"Do thấy người này ăn mặc lịch sự, tươm tất nên bảo vệ cho 2 học sinh dẫn người này vào. Sau đó, người này đã lẻn vào nhà vệ sinh và thấy một nữ sinh đang ở đây nên khống chế rồi dâm ô em", bà Hà thông tin.

Bà Hà nói thêm người này còn dùng điện thoại quay lại hình ảnh và đe dọa nếu nữ sinh này nói ra sự việc sẽ phát tán hình ảnh này lên mạng xã hội.

"Sau khi thoát được ra ngoài, nữ sinh này lên lớp khóc, được giáo viên động viên, em này đã kể lại sự việc. Ngay lập tức nhà trường đã trình báo công an và đưa nữ sinh đi giám định. May mắn, nữ sinh chưa bị đối tượng thực hiện hành vi hãm hiếp", bà Hà nói.

Về việc một học sinh đang học, đi vệ sinh và sau đó bị khống chế suốt hai tiếng đồng hồ nhưng giáo viên chủ nhiệm và nhà trường không biết, bà Hà nói đang cho kiểm tra, làm rõ trách nhiệm. Hiện báo cáo của trường mới là báo cáo sơ bộ.

Theo bà Hà, trước sự việc đáng tiếc, phòng chỉ đạo nhà trường tiếp tục động viên để nữ sinh ổn định tâm lý. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Tạm giữ nghi phạm 49 tuổi dâm ô, hiếp dâm hai bé gái 8 và 10 tuổi Tạm giữ nghi phạm 49 tuổi dâm ô, hiếp dâm hai bé gái 8 và 10 tuổi

TTO - Công an huyện Quan Hóa, Thanh Hóa đang tạm giữ nghi phạm Cao Xuân N. (49 tuổi, trú tại thị trấn Hồi Xuân, huyện Quan Hóa) để điều tra hành vi dâm ô và hiếp dâm 2 bé gái.

L.Đ.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận