Thứ 7, ngày 28 tháng 5 năm 2022

Khởi tố người vừa đánh CSGT vừa hô 'công an uýnh dân'

04/05/2018 10:39 GMT+7

TTO - Mượn tiền không được, ông Hải quay ra lăng mạ, cản trở và tấn công làm đại úy Bình bị thương trong khi miệng hô "công an đánh dân".

Khởi tố người vừa đánh CSGT vừa hô công an uýnh dân - Ảnh 1.

Đoàn Thanh Hải hành hung CSGT, trong khi miệng hô "Công an uýnh dân" - Ảnh: ảnh cắt từ clip người dân quay lại

Ngày 4-5, thông tin từ Công an huyện Đăk Pơ, tỉnh Gia Lai cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Đoàn Thanh Hải, 43 tuổi, ngụ tại xã Cư An, huyện Đăk Pơ, về hành vi "chống người thi hành công vụ".

Trước đó, khoảng 14h ngày 23-4, tổ công tác gồm đại úy Nguyễn Bảo Hưng (tổ trưởng), đại úy Nguyễn Văn Bình và thượng úy Nguyễn Duy Hùng thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Gia Lai đang tuần tra trên quốc lộ 19 (đoạn qua xã Cư An, huyện Đăk Pơ) thì ông Hải đến hỏi mượn tiền của đại úy Bình nhưng không được đáp ứng nên lăng mạ, cản trở hoạt động của tổ công tác.

Tổ công tác đề nghị ông Hải đi về, đồng thời cho xe tuần tra tiếp tục lưu thông nhưng ông này đuổi theo, chặn đầu xe và chửi bới. Tiếp đó, ông Hải bất ngờ tấn công, gây thương tích cho đại úy Bình, miệng không ngừng hô "công an uýnh dân". 

Vụ việc diễn ra trong khoảng 2 phút, lúc này có nhiều người chứng kiến và quay lại video clip đang tải lên mạng xã hội.  

Tạm giữ tài xế đánh CSGT sau khi xe tải lật Tạm giữ tài xế đánh CSGT sau khi xe tải lật

TTO - Tài xế Nguyễn Minh Việt cho rằng việc mình đánh đại úy CSGT Lê Thanh Tài vì khi đại úy Tài ngồi bên cạnh để áp tải xe đi cân đã tắt máy khiến xe mất lái.

T.NGUYÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận