24/04/2018 22:06 GMT+7

Vừa đánh cảnh sát giao thông vừa hô 'Công an uýnh dân'

H.C. ĐÔNG
H.C. ĐÔNG

TTO - Một người đàn ông dùng tay tấn công liên tiếp vào vùng đầu, bụng mặc cho viên cảnh sát cố gắng đưa tay chống đỡ. Mặc dù vậy, người đàn ông luôn miệng hô "công an uýnh dân, công an uýnh dân".

Vừa đánh cảnh sát giao thông vừa hô Công an uýnh dân - Ảnh 1.

Người đàn ông hành hung cảnh sát giao thông - Ảnh cắt từ clip

Tối 24-3, đại tá Phạm Văn Uấn, trưởng Phòng cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Gia Lai), cho biết cơ quan cảnh sát điều tra đang làm rõ vụ chống người thi hành công vụ.

Vụ việc xảy ra ngày 23-4 khi tổ tuần tra kiểm soát thuộc đội 2-19 Phòng cảnh sát giao thông đang tuần tra kiểm soát giao thông trên quốc lộ19, đoạn qua huyện Đăk Pơ, tỉnh Gia Lai.

Người bị hành hung trong clip đăng tải trên Facebook là đại úy Nguyễn Văn Bình, cán bộ Phòng cảnh sát giao thông, đang làm nhiệm vụ trên quốc lộ 19.

Trong ngày 24-4, tài khoản Facebook có tên Chuyên Santin đăng tải clip dài gần một phút ghi lại cảnh một cảnh sát giao thông bị một người đàn ông dùng tay đánh tới tấp.

Theo nội dung trong clip, một người đàn ông dùng tay tấn công liên tiếp vào vùng đầu, bụng mặc cho viên cảnh sát cố gắng đưa tay chống đỡ. Mặc dù vậy nhưng người đàn ông luôn miêng hô "công an uýnh (đánh) dân, công an uýnh dân". 

Khi cảnh sát vùng thoát ra được, người đàn ông tiếp tục đuổi theo buông lời chửi thề, thách thức.

Tài khoản Chuyên Santin cho rằng người đàn ông thách thức cả lực lượng thi hành pháp luật, nên với tư cách là một người dân đề nghị Công an Gia Lai khẩn trương làm rõ hành vi, xử lý nghiêm việc đánh cảnh sát của người đàn ông trên.

Đại tá Phạm Văn Uấn cho biết sau khi xảy ra sự việc, cơ quan công an tỉnh đã chỉ đạo cảnh sát điều tra vào cuộc.

"Đây là vụ chống người thi hành công vụ nghiêm trọng. Tôi nghe anh em báo lên là đối tượng này có tên là Hải "nhàn". Đối tượng này ngoài hành hung chiến sĩ cảnh sát giao thông còn mạt sát tổ công tác đang làm nhiệm vụ. Những hành động coi thường pháp luật, chống người thi công vụ này cần phải xử lý nghiêm" - đại tá Uấn nói.

H.C. ĐÔNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên