Khởi tố người chồng cắt cổ vợ rồi tự sát

14/08/2019 09:24 GMT+7

TTO - Do mâu thuẫn với vợ về chuyện gia đình, Quốc dùng dao cắt cổ vợ rồi sau đó tự cắt cổ mình để tự sát.


Khởi tố người chồng cắt cổ vợ rồi tự sát - Ảnh 1.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: MẠNH TRƯỜNG

Ngày 14-8, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Trần Anh Quốc (20 tuổi, trú huyện Thăng Bình, Quảng Nam) để điều tra hành vi giết người.

Quốc được xác định là nghi can đã dùng dao cắt cổ vợ rồi tự cắt cổ mình do mâu thuẫn gia đình. Cả hai vợ chồng được đưa đi cấp cứu, hiện đã qua cơn nguy kịch và đang được điều trị tại bệnh viện.

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, vào khoảng 7h30 ngày 9-8, người dân phát hiện những tiếng kêu cứu phát ra từ nhà chị Nguyễn Thị Ánh, 19 tuổi, ngụ xã Bình Triều, huyện Thăng Bình.

Khi đến nhà nạn nhân, hàng xóm phát hiện chị Ánh trên người bê bết máu, ở cổ có vết cắt. Quốc cũng đang nguy kịch với vết cắt sâu ở cổ. 

Theo bà Nguyễn Thị Mười (cô ruột của chị Ánh) kể lại, do mâu thuẫn với vợ về việc không đưa con về nhà nội, Quốc đã dùng dao cắt cổ vợ rồi cắt cổ mình để tự sát

Cả hai nạn nhân sau đó được đưa đến Bệnh viện đa khoa Quảng Nam cấp cứu.

Hiện Quốc và vợ vẫn đang điều trị tại bệnh viện, Công an tỉnh Quảng Nam đã cử lực lượng túc trực tại phòng bệnh 24/24. Khi nào nghi can xuất viện sẽ đưa về trụ sở làm việc.

Được biết, Ánh và Quốc vừa có con trai đầu lòng được khoảng 2 tháng thì xảy ra sự việc.

Hai vợ chồng vụ nghi cắt cổ vợ rồi tự sát đã qua cơn nguy kịch Hai vợ chồng vụ nghi cắt cổ vợ rồi tự sát đã qua cơn nguy kịch

TTO - Hai vợ chồng trong vụ nghi mâu thuẫn, chồng dùng dao cắt cổ vợ và tự cắt cổ mình để tự sát sau khi được các bác sĩ cấp cứu, điều trị đã qua cơn nguy kịch.

ĐỨC TÀI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận