Hai vợ chồng vụ nghi cắt cổ vợ rồi tự sát đã qua cơn nguy kịch

09/08/2019 17:46 GMT+7

TTO - Hai vợ chồng trong vụ nghi mâu thuẫn, chồng dùng dao cắt cổ vợ và tự cắt cổ mình để tự sát sau khi được các bác sĩ cấp cứu, điều trị đã qua cơn nguy kịch.

Hai vợ chồng vụ nghi cắt cổ vợ rồi tự sát đã qua cơn nguy kịch - Ảnh 1.

Nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu - Ảnh: TRỌNG HỮU

Ngày 9-8, lãnh đạo khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa Quảng Nam cho biết hai vợ chồng trong nghi án chồng dùng dao cắt cổ vợ và tự cắt cổ mình để tự sát sau khi được các bác sĩ cấp cứu điều trị đã qua cơn nguy kịch.

Theo vị lãnh đạo này, sau khi tiếp nhận hai bệnh nhân, các bác sĩ đã cấp cứu, ổn định huyết áp và tiến hành phẫu thuật, hiện hai người được chuyển sang khoa hồi sức cấp cứu.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Quảng Nam, khoảng 8h sáng cùng ngày, người dân thôn Vân Tây, xã Bình Triều nghe tiếng hô hoán phát ra từ ngôi nhà ba mẹ ruột của chị Nguyễn Thị A. (19 tuổi).

Mọi người chạy đến thì thấy cả hai vợ chồng chị A. và chồng Trần Anh Q. (20 tuổi) nằm gục dưới nền nhà, máu me đầy trên người, trên cổ hai vợ chồng này có vết cắt nên đưa đi bệnh viện cấp cứu.  

Qua xác minh ban đầu thì thời điểm trên giữa hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Trong lúc mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, người chồng đã dùng dao cắt cổ vợ mình rồi tự cắt vào cổ mình để tự sát.

Nhận được thông tin, lực lượng công an xã và Công an huyện Thăng Bình đã đến hiện trường khám nghiệm, điều tra vụ việc.

Tại Bệnh viện đa khoa Quảng Nam, nơi hai vợ chồng này được đưa vào cấp cứu, cô ruột chị A. kể chiều tối 8-8 người chồng có đi uống rượu về thì xảy ra mâu thuẫn.

Sáng nay, người cô tưởng chỉ là mâu thuẫn nhỏ giữa hai vợ chồng nên đi chợ như bình thường, khi về thì bất ngờ khi hai đứa cháu của mình nằm trên vũng máu.

Được biết hai vợ chồng cưới nhau vào tháng 10 năm ngoái, chị A. cũng vừa sinh đứa con trai đầu lòng. Mới đây do mâu thuẫn, chị A. bồng con về nhà ba mẹ ruột của mình ở thì xảy ra vụ việc thương tâm trên.

LÊ TRUNG - ĐỨC TÀI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận