Thứ 3, ngày 4 tháng 10 năm 2022

Khởi tố nghi phạm 15 tuổi hiếp dâm hai cháu nhỏ mới 5 tuổi và 7 tuổi

23/12/2020 21:51 GMT+7

TTO - Theo công an, lợi dụng quan hệ họ hàng và quen biết, Phùng Xuân T. (15 tuổi) đã nhiều lần hiếp dâm 2 nạn nhân khi các bé mới 5 tuổi và 7 tuổi.

Khởi tố nghi phạm 15 tuổi hiếp dâm hai cháu nhỏ mới 5 tuổi và 7 tuổi - Ảnh 1.

Bị can Phùng Xuân T. tại cơ quan điều tra - Ảnh: Công an tỉnh Tuyên Quang

Ngày 23-12, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết đơn vị này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can Phùng Xuân T. (sinh năm 2005), trú tại xã Thổ Bình, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang, về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Cụ thể, theo tài liệu điều tra, từ giữa năm 2019 đến cuối năm 2020, lợi dụng quan hệ họ hàng, quen biết, T. đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với các bị hại còn nhỏ, chưa có ý thức tự bảo vệ bản thân và không có sức phản kháng.

Theo đó, các bị hại là cháu La Thị Thanh M. (sinh năm 2012) và Đặng Thùy L. (sinh năm 2014), cùng trú tại xã Thổ Bình, huyện Lâm Bình.

Được biết, chỉ riêng trong năm 2020, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang đã khởi tố 6 vụ với 6 bị can về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Nhà chức trách khuyến cáo các bậc phụ huynh cần phối hợp chặt chẽ với nhà trường để quản lý, giáo dục, nâng cao nhận thức, trang bị kiến thức, giúp con em mình có đủ kỹ năng, ý thức tự bảo vệ bản thân trước các đối tượng có ý định giở trò đồi bại.

Đi hát karaoke rồi khống chế, hiếp dâm luôn nữ nhân viên của quán Đi hát karaoke rồi khống chế, hiếp dâm luôn nữ nhân viên của quán

TTO - Sau khi gọi nữ nhân viên phục vụ hát karoke, Quỳnh yêu cầu chị H. cho quan hệ tình dục nhưng chị không đồng ý nên dùng vũ lực khống chế, hiếp dâm nạn nhân.

PHẠM TUẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận