Thứ 3, ngày 7 tháng 12 năm 2021

Khởi tố nghi can "dụ bé trai đi khách" tội dâm ô trẻ em

19/12/2012 07:05 GMT+7

TT - Ngày 18-12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Thi Trường Hận (thường gọi là Thuận, 20 tuổi, ấp Tam Đông 2, xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn) về tội dâm ô đối với trẻ em, đồng thời áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú.

Hiếp dâm trẻ trai: sửa đổi luật để trừng trị nghiêmHiếp dâm trẻ trai: thiếu luật hay thiếu quan tâm?Dụ dỗ bé trai “đi khách”

Công an huyện Hóc Môn cho biết ngay sau khi bài báo “Dụ dỗ bé trai đi khách” (Tuổi Trẻ ngày 22-10-2012) đăng tải, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hóc Môn đã kiểm tra, xác minh, triệu tập những người có liên quan, các bị hại, nhân chứng của vụ việc để làm rõ hành vi vi phạm của Thi Trường Hận.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Thi Trường Hận khai nhận hành vi phạm tội của mình. Cụ thể, từ tháng 3 đến tháng 6-2012, Hận đã thực hiện hành vi dâm ô bốn lần với em L.H.C. (14 tuổi, ngụ xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn).

Theo cơ quan điều tra, em L.H.C. là bị hại chính trong vụ án. Ngoài L.H.C. còn một số bị hại khác là các bé trai có độ tuổi 13-16. Thi Trường Hận đã tiếp cận làm quen với các bé trai này chủ yếu ở các quán net, sau đó dụ dỗ cho tiền chơi game, dẫn đi chơi ở hồ bơi, khu vui chơi giải trí.

N.KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận