Thứ 6, ngày 21 tháng 1 năm 2022

Khởi tố gã đàn ông xâm hại con gái người tình

17/04/2019 20:45 GMT+7

TTO - Trong lúc đến nhà người tình chơi nhưng người tình đi vắng chỉ có hai đứa trẻ ở nhà, Nguyễn Bá Ứng đã lừa bé trai đi mua kẹo để ở nhà xâm hại bé gái.

Ngày 17-4, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Bá Ứng (53 tuổi, trú ở xã Ngũ Thái, Thuận Thành) để điều tra hành vi xâm hại tình dục bé gái 13 tuổi.

Nạn nhân là con gái của người tình mà Ứng đang qua lại.

Theo công an, Ứng có vợ con nhưng khoảng 2 năm gần đây Ứng quen biết rồi thường xuyên đi lại, quan hệ tình cảm với một phụ nữ cùng huyện. Chị này hoàn cảnh éo le, chồng bệnh tật nên một mình nuôi 2 đứa con, con gái lớn 13 tuổi và con trai 10 tuổi. Hằng ngày, chị phải đi phụ hồ nuôi con.

Chiều tối 5-4, Ứng tới nhà gặp người tình nhưng chỉ có hai đứa con ở nhà nên Ứng nảy sinh ý định xâm hại bé gái. Để lừa bé trai ra khỏi nhà, Ứng đưa bé trai 10.000 đồng bảo đi mua kẹo.

Khi bé trai đang đến cửa hàng mua kẹo thì gặp mẹ đi làm về. Nghe con trai kể, người mẹ chạy về nhà, xô cửa vào thì thấy Ứng đang xâm hại con gái mình. Bị phát hiện, Ứng vội lên xe phóng đi.

Sau đó, người mẹ đưa con gái đến Công an huyện Thuận Thành trình báo.

Sau khi bị phát hiện, Nguyễn Bá Ứng bỏ trốn. Ngày 11-4, nghi can này ra đầu thú. Cảnh sát xác định Ứng có hành vi vi xâm hại tình dục trẻ em.

Bắt nghi phạm hiếp dâm và dâm ô 2 bé gái trong công viên Bắt nghi phạm hiếp dâm và dâm ô 2 bé gái trong công viên

TTO - Công an quận 5, TP.HCM đã bắt giữ nghi phạm liên tục hiếp dâm và dâm ô 2 bé gái trong công viên ở phường 6, quận 5.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận