Thứ 5, ngày 28 tháng 1 năm 2021

Khởi tố cô giáo chỉ đạo cả lớp tát học sinh 231 cái

05/01/2019 09:13 GMT+7

TTO - Sau quá trình khởi tố vụ án để điều tra, Công an huyện Quảng Ninh, Quảng Bình đã quyết định khởi tố bị can đối với cô giáo Nguyễn Thị Phương Thủy để điều tra về tội "Hành hạ người khác".

Khởi tố cô giáo chỉ đạo cả lớp tát học sinh 231 cái - Ảnh 1.

Cô giáo Thủy, người vừa bị khởi tố về tội hành hạ người khác

Sáng 5-1, Công an huyện Quảng Ninh (tỉnh Quảng Bình) cho biết đơn vị này đã ra quyết định khởi tố bị can đối với cô giáo Nguyễn Thị Phương Thủy (41 tuổi, trú xã Duy Ninh, huyện Quảng Ninh), giáo viên Trường THCS Duy Ninh để điều tra về tội "hành hạ người khác".

Cô giáo Nguyễn Thị Phương Thủy bị cấm đi khỏi nơi cư trú đến ngày 26-1-2019, giao UBND xã Duy Ninh quản lý, theo dõi.

Trước đó, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Ninh đã khởi tố vụ án để điều tra từ ngày 26-11-2018. Đến hiện tại mới khởi tố bị can.

Trước đó, như Tuổi Trẻ đã thông tin, em Hoàng Long Nhật, học sinh lớp 6.2 Trường THCS Duy Ninh, đã phải nhập viện điều trị bốn ngày vì bị cô giáo bắt cả lớp tát 230 cái. Cô Thủy tát thêm cái cuối cùng thành tổng cộng 231 cái. 

Nguyên nhân em Nhật bị tát là vì một bạn ngồi cạnh "tố" với cô giáo là em nói tục. Trước đó em có đọc một câu có tên phụ huynh của bạn ngồi cạnh.

Vì bị tát quá nhiều nên má em Nhật sưng tím. Tâm lý em bị ảnh hưởng nặng.

Biếm họa 231 cái tát Biếm họa 231 cái tát

Lại một hành vi phi giáo dục xảy ra trong nhà trường khiến cộng đồng mạng sôi sục. Chỉ vì một câu nói tục, học sinh N. Trường THCS Duy Ninh (Quảng Bình) bị cô giáo bắt 23 bạn trong lớp mỗi bạn tát 10 cái.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận