Thứ 7, ngày 18 tháng 9 năm 2021

Khởi tố 4 người đánh công an khi bị nhắc nhở karaoke ồn ào

20/02/2019 11:00 GMT+7

TTO - Liên quan đến vụ đánh công an khi bị nhắc nhở karaoke ồn ào, sáng 20-2, thượng tá Phan Minh Mẫn - trưởng công an quận Sơn Trà, Đà Nẵng - cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố và bắt tạm giam 4 bị can về hành vi chống người thi hành công vụ.

Khởi tố 4 người đánh công an khi bị nhắc nhở karaoke ồn ào - Ảnh 1.

Các đối tượng liên quan đến vụ việc tại cơ quan công an - Ảnh: HẢI HOÀNG

Theo thượng tá Mẫn, các bị can gồm Trần Văn Hải (29 tuổi), Trần Minh Dui (24 tuổi), Trần Minh Thuận (27 tuổi) và Nguyễn Văn Lộc (30 tuổi) cùng trú phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, khoảng 22h tối 16-2, lực lượng tuần tra 8394 của công an phường Nại Hiên Đông gồm công an phường, bảo vệ dân phố, dân quân… nhận được tin báo tại khu vực sân vận động Chung cư C2, phường Nại Hiên Đông có nhóm người đang dùng loa gây mất trật tự nên tổ công tác đến hiện trường giải quyết vụ việc. 

Tại hiện trường có khoảng 20 người đang tổ chức ăn uống và dùng loa để hát hò gây ồn ào, mất trật tự. Vì thế, thiếu úy Nguyễn Quốc Huy đến đề nghị tắt loa để người dân xung quanh được nghỉ ngơi nhưng nhóm người này không đồng ý. 

Sau khi nhắc nhở nhưng nhóm người này không hợp tác nên thiếu úy Huy đến tắt loa nhạc thì bị Trần Văn Hải - trú phường Nại Hiên Đông - dùng ghế đánh vào đầu. Sau đó, Hải cùng Dui xô ngã thiếu úy Huy xuống đất rồi cùng Trần Minh Thuận, Nguyễn Văn Lộc… dùng chân đá liên tiếp vào người thiếu úy Huy. 

Lực lượng dân quân, dân phòng trong tổ tuần tra cùng người dân vào căn ngăn nhưng Lộc vẫn dùng ghế kim loại ném trúng vào ông Nguyễn Văn Cước - bảo vệ dân phố. Thấy vậy, thiếu úy Huy đã dùng súng bắn chỉ thiên. 

Lực lượng công an phường Nại Hiên Đông phối hợp cùng cảnh sát 113 đến hỗ trợ thì các đối tượng bỏ chạy. Thiếu úy Huy được đưa vào Bệnh viện 199 điều trị vết thương và hiện đã ổn định.

ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận