Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Khởi động chuỗi ngày hội ‘Sống khỏe, sống thanh xuân’ hướng đến người cao tuổi cả nước

10/06/2022 18:00 GMT+7

Vinamilk tiếp tục hành trình chăm sóc sức khỏe và lan tỏa tinh thần “Sống khỏe, sống thanh xuân” đến người cao tuổi với chuỗi Ngày hội chăm sóc sức khỏe cho 10.000 người cao tuổi tại 27 tỉnh thành cả nước.

Khởi động chuỗi ngày hội ‘Sống khỏe, sống thanh xuân’ hướng đến người cao tuổi cả nước - Ảnh 1.

Người cao tuổi hào hứng đến tham dự ngày hội "Sống khỏe, sống thanh xuân" do Vinamilk tổ chức

2 chương trình đầu tiên của chuỗi ngày hội được thực hiện tại 2 thành phố Hà Nội và TP.HCM vào ngày 27-5 và 5-6, gồm nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực dành cho cộng đồng người cao tuổi.

Đây cũng là hoạt động hưởng ứng 81 năm Ngày truyền thống người cao tuổi Việt nam (6-6-1941 - 6-6-2022).

Chương trình lan tỏa đến đông đảo người cao tuổi

Với sự đồng hành của các nhãn hàng Sure Prevent Gold, Kenko Haru, và Sure Diecerna, đây là hoạt động tiếp nối hành trình chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu người cao tuổi cả nước mà Vinamilk đã thực hiện trong các năm qua. Tính đến năm 2021, chương trình này đã tiếp cận được hơn 500.000 người cao tuổi cả nước.

Trong khuôn khổ chương trình, người cao tuổi tại Hà Nội và TP.HCM biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ, dưỡng sinh rất đẹp mắt và công phu. Điều này chứng minh cho sức sống và sự dẻo dai của người cao tuổi nếu được quan tâm chăm sóc đúng cách. 

Chương trình không chỉ góp phần lan tỏa thông điệp sống tích cực "Sống khỏe, sống thanh xuân" đến với đông đảo người cao tuổi, mà còn giúp các thế hệ trẻ thấy được những tấm gương về tinh thần lạc quan, sự nhiệt huyết trong cuộc sống từ những bậc phụ lão là ông, bà trong gia đình mình.

Khởi động chuỗi ngày hội ‘Sống khỏe, sống thanh xuân’ hướng đến người cao tuổi cả nước - Ảnh 2.

Màn biểu diễn múa, tiết mục dưỡng sinh của người cao tuổi Hà Nội

Bác Phan Thị Hà, hiện sống tại TP.HCM, cho biết: "Lâu lắm rồi, tôi và hội bạn cao niên mới được đi dự một chương trình giao lưu đông và vui như thế này. Thời gian dịch giã vừa rồi, các con sợ mẹ không khỏe nên không cho đến chỗ đông người. Hôm nay không những được gặp lại mọi người, mà còn được các bác sĩ Vinamilk thăm khám, tư vấn sức khỏe cho. Kết quả đều tốt cả, con cháu ở nhà thấy thế này thì chắc yên tâm rồi".

Khởi động chuỗi ngày hội ‘Sống khỏe, sống thanh xuân’ hướng đến người cao tuổi cả nước - Ảnh 3.

Đội ngũ y bác sĩ, tư vấn viên của Vinamilk thăm khám tổng quát sức khỏe của người cao tuổi.

Người cao tuổi còn được thăm khám và tư vấn sức khỏe

Trong chương trình, để hỗ trợ người cao tuổi theo dõi tình hình sức khỏe tổng quát, Vinamilk tổ chức đo loãng xương cho tất cả người cao tuổi tham gia chương trình. Bên cạnh đó, đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa nội tiết, lão khoa, dinh dưỡng… của Phòng khám An Khang Vinamilk đã hỗ trợ thăm khám và tư vấn sức khỏe, chia sẻ các phương pháp giúp phòng tránh và chữa trị các bệnh thường gặp ở người cao tuổi như loãng xương, tim mạch, tiểu đường… Các hoạt động thiết thực này được người cao tuổi đánh giá cao và hưởng ứng nhiệt tình.

Bà Trần Thị Kim - trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi quận 12, TP.HCM - cho biết: "Người cao tuổi cần được chăm sóc sức khỏe về thể chất và tinh thần, đó là những hoạt động vui chơi với gia đình, rèn luyện thể dục, họp mặt hội nhóm bạn để giúp họ duy trì sức khỏe và sự lạc quan, vui vẻ trong cuộc sống hằng ngày. Hội người cao tuổi đánh giá cao sự nhiệt tình đồng hành của Vinamilk với người cao tuổi trong rất nhiều năm qua để đem đến cho người cao tuổi những ngày hội vừa vui vừa bổ ích như thế này".

Khởi động chuỗi ngày hội ‘Sống khỏe, sống thanh xuân’ hướng đến người cao tuổi cả nước - Ảnh 4.

Đại diện Vinamilk tặng hoa cho đại diện người cao tuổi thủ đô

Giám đốc marketing ngành hàng sữa bột Vinamilk, bà Phạm Thị Nhung chia sẻ: "Là công ty dinh dưỡng hàng đầu luôn gắn với sự phát triển thể chất của người Việt, Vinamilk luôn dành tình cảm và sự quan tâm đặc biệt đến người cao tuổi cả nước. Bên cạnh những hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, Vinamilk còn liên tục nghiên cứu và phát triển những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng như Sure Prevent Gold, Kenko Haru giúp người cao tuổi nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe để sống vui, sống khoẻ bên con cháu, và tham gia nhiều hoạt động cùng bạn bè đồng niên".

Trong thời gian tới, Vinamilk sẽ tiếp tục đồng hành cùng các Hội, các ban ngành địa phương để tổ chức gần 30 ngày hội "Sống khỏe, sống thanh xuân" tại 27 tỉnh thành trên cả nước với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho 10.000 người cao tuổi trong năm 2022.

X.H
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận