Thứ 2, ngày 4 tháng 7 năm 2022

Khoảnh khắc Xuân Trường kiến tạo đẳng cấp, Văn Toàn vôlê ghi bàn đẹp mắt

01/10/2020 19:48 GMT+7

TTO - Bộ đôi Xuân Trường - Văn Toàn đã có tình huống phối hợp ăn ý tạo ra bàn thắng thứ 2 cho Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) khi tiếp CLB TP.HCM tại vòng 13 V-League chiều 1-10.

Khoảnh khắc Xuân Trường kiến tạo đẳng cấp để Văn Toàn vôlê ghi bàn - Nguồn: NEXT MEDIA

Pha bóng diễn ra ở phút 18 của trận đấu. Xuân Trường nhận bóng từ ngoài vòng cấm của CLB TP.HCM. Rất nhanh, khi chỉ vừa ngẩng mặt lên quan sát, anh đã tung ngay đường chuyền nhắm về hướng di chuyển của Văn Toàn.

Phía bên trong, Văn Toàn cũng rất hiểu ý đồng đội khi di chuyển vòng ra sau lưng của Sầm Ngọc Đức (CLB TP.HCM). Trong tư thế không bị ai kèm, Văn Toàn không chặn bóng để xử lý mà bất ngờ tung ra một cú vôlê.

Dù pha bóng không hề đơn giản, nhưng Văn Toàn vẫn có cú chạm bóng đầy nhạy cảm. Bóng đi căng và chính xác, khiến pha đổ người của thủ thành Bùi Tiến Dũng trở nên vô nghĩa.

Ở trận này, cả Xuân Trường lẫn Văn Toàn đều thi đấu xuất sắc. Ngoài pha làm bàn này, Văn Toàn còn nhiều lần khác uy hiếp khung thành của Bùi Tiến Dũng nhờ sự xông xáo và tốc độ.

Trong khi đó, Xuân Trường tiếp tục có thêm một kiến tạo nữa trong hiệp 2 để Memovic ghi bàn. Những đóng góp của bộ đôi này đã góp phần mang về thắng lợi chung cuộc 5-2 cho đội bóng phố núi.

Video Xuân Trường nổi giận vì pha xử lý tệ hại của ngoại binh HAGL Video Xuân Trường nổi giận vì pha xử lý tệ hại của ngoại binh HAGL

TTO - Tiền vệ Lương Xuân Trường, người vốn nổi tiếng điềm tĩnh nhưng đã không thể kiềm chế sự tức giận trước pha xử lý của ngoại binh Walsh trong trận Hoàng Anh Gia Lai thắng Quảng Nam 3-1 ở vòng 10 V-League 2020.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận