Thứ 6, ngày 1 tháng 7 năm 2022

Khoang máy bay hạng thương gia như phòng ngủ hạng sang cho khách nhà giàu

25/05/2022 13:57 GMT+7

Chuyên cơ tư nhân luôn là một bài toán không hề dễ giải cho các nhà sản xuất, bởi không chỉ cần tầm vận hành tốt, tốc độ ổn mà còn phải có độ tiện nghi vượt trội cho nhóm khách hàng mình phục vụ.

Khoang máy bay hạng thương gia như phòng ngủ hạng sang cho khách nhà giàu - Ảnh 1.

Hình ảnh Unique Privacy Suite sẽ sớm xuất hiện trên các máy bay thương mại - Ảnh: Dassault

Tuần qua, Hãng Dassault công bố loại chuyên cơ thân rộng mới có tên Falcon 6X và 8X đủ sức đáp ứng tất cả yếu tố trên, trong đó nổi bật nhất là khoang cá nhân cao cấp có tên Unique Privacy Suite.

Unique Privacy Suite là một khoang riêng biệt tách biệt với nhóm hành khách phía sau. Khoang này có thể phục vụ 2 người dùng lúc, với mỗi người ngồi một bên cửa sổ, họ cũng có hệ thống đèn đọc sách và bàn thu kéo hỗ trợ làm việc/ăn uống riêng ở trạng thái "mặc định".

Tuy vậy, vào bất cứ thời điểm nào, người dùng cũng có thể điều khiển ghế (vốn là loại chỉnh điện tân tiến sẵn) để ngả ra làm giường ngủ (tổng chiều dài 2,03m, rộng tối đa 0,609m) với khu vực để thân dưới và chân lấy từ ghế phụ hướng đối diện (có thể dùng cho hành khách khác ngồi).

Khoang máy bay hạng thương gia như phòng ngủ hạng sang cho khách nhà giàu - Ảnh 2.

Unique Privacy Suite được mô phỏng như một phòng ngủ hạng sang dạng mini cho khách thượng lưu - Ảnh: Dassault

Ngoài ra, nhiều trang bị khác cũng có mặt dù ta không thể quan sát dễ dàng trong ảnh, như đèn nền có khả năng thay đổi độ sáng tùy mục đích sử dụng, màn giải trí 24 inch độ phân giải 4K, nhiều cổng sạc USB, giá treo quần áo và không gian để đồ riêng. Mỗi máy bay lại có thể tùy biến thêm khu vực Unique Privacy Suite hơn nữa, tùy mục đích sử dụng của người dùng.

Khoang máy bay hạng thương gia như phòng ngủ hạng sang cho khách nhà giàu - Ảnh 3.

Unique Privacy Suite chưa được công bố chi tiết về giá - Ảnh: Dassault

Chuyến bay với phi hành đoàn toàn nữ đầu tiên của Saudi Arabia Chuyến bay với phi hành đoàn toàn nữ đầu tiên của Saudi Arabia

TTO - Hãng hàng không giá rẻ Flyadeal của Saudi Arabia vừa hoàn thành chuyến bay đầu tiên với phi hành đoàn toàn nữ, cột mốc quan trọng đối với việc trao quyền cho phụ nữ tại đất nước này.

QUANG PHONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận