Tag: khoa nam học

Sau khi uống rượu, quý ông nhét keo nến 40cm vào niệu đạo để tạo khoái cảm

Nếu dị vật bị nhét vào niệu đạo, bàng quang mà không được can thiệp kịp thời, dị vật sẽ gây viêm dính, loét niệu đạo, rò niệu đạo, nhiễm khuẩn, thậm chí gây ra áp xe vùng sinh dục... rất nguy hiểm.

Hốt hoảng vì ‘lên đỉnh’ nhưng mãi không thấy có con, vì sao?

TTO - Mặc dù mỗi lần quan hệ vợ chồng, anh T. đều "lên đỉnh", cảm nhận được dòng tinh thoát ra nhưng lại không hề có tinh dịch ra ngoài. Anh T. lo ngại tình trạng không xuất tinh ra ngoài kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Lo ngại bệnh lây truyền qua đường tình dục dẫn tới vô sinh ở nam giới

Khi gia đình chậm có con, trước đây thường nghĩ do nữ nhưng có 40% gây vô sinh do nam. Trong đó, nguyên nhân do các bệnh lây truyền qua đường tình dục đang ‘nổi’ lên, vì vậy cần phát hiện, chẩn đoán sớm để điều trị trước khi quá muộn.

Năm 2025 có 15% nam giới thế giới gặp vấn đề về rối loạn cương

TTO - Đó là số liệu được bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, phó chủ tịch Hội Y học giới tính Việt Nam (VSSM), trưởng khoa nam học Bệnh viện Bình Dân TP.HCM, công bố tại hội thảo “Điều trị rối loạn cương - lựa chọn nội khoa hay phẫu thuật” ngày 28-7.

Nhiều bạn trai bị ung thư tinh hoàn khi mới…16 tuổi

TTO - N.T.H (19 tuổi, quê Bảo Lộc) gần đây phát hiện vùng bìu phải có một khối cứng ngày càng to dần lên và bàng hoàng khi bác sĩ thông báo mình bị bướu tinh hoàn và khuyên nên đi trữ tinh trùng trước khi can thiệp điều trị.

Chăm sóc heo con, người đàn ông bị heo mẹ táp mất da dương vật

TTO - Một người đàn ông vào chuồng chăm sóc đàn heo 8 con mới sinh, bất ngờ bị heo mẹ táp, kéo lóc toàn bộ da dương vật phải đi cấp cứu ngay trong đêm.

Nhiều hi vọng cho nam vô tinh

TTO - Nhiều bệnh nhân nam choáng váng trước kết luận tinh dịch không có tinh trùng. Sau đó là chuỗi ngày tự ti, lo lắng, hi vọng rồi lại tuyệt vọng.

Tràn lan bao cao su giả, hậu quả khó lường cho người sử dụng

TTO - Có thể nói kinh doanh bao cao su đang trở thành một nghề 'béo bở' bởi ai cũng có thể bán và lợi nhuận được dân trong nghề tiết lộ là 'khủng'. Thế nhưng rất khó để người sử dụng biết được thật hay giả.

Nhiều cách chữa xuất tinh sớm

TTO - Theo ThS.BS Mai Bá Tiến Dũng, trưởng khoa nam học Bệnh viện Bình Dân (TP.HCM), xuất tinh sớm chiếm 20% các bệnh về nam khoa hiện nay và làm ảnh hưởng đến tâm lý, hạnh phúc của người bệnh.