Khen thưởng hai sinh viên trong nhóm 'hiệp sĩ' bắt cướp

31/05/2018 08:13 GMT+7

TTO - Hai sinh viên Nguyễn Phú Quý và Nguyễn Đức Huy là thành viên trong nhóm hiệp sĩ tham gia bắt cướp trên đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, TP.HCM tối 13-5 vừa qua.

Khen thưởng hai sinh viên trong nhóm hiệp sĩ bắt cướp - Ảnh 1.

Đại diện Bộ GD-ĐT và Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM trao bằng khen, giấy khen cho sinh viên Nguyễn Đức Huy - Ảnh: M.G.

Chiều 30-5, đại diện Bộ GD-ĐT đã trao bằng khen và phần thưởng của bộ cho Nguyễn Phú Quý, sinh viên Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM và Nguyễn Đức Huy, sinh viên Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM.

Quý và Huy là hai thành viên trong nhóm hiệp sĩ tham gia bắt cướp trên đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 10, quận 3, TP.HCM hồi giữa tháng 5 khiến hai hiệp sĩ tử vong, Quý và Huy bị thương phải nằm viện.

Phát biểu tại buổi trao quyết định khen thưởng, ông Nguyễn Thiên Tuế - hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM - cho biết sinh viên đã có nghĩa cử cao đẹp, cùng xã hội tham gia phòng chống tội phạm.

Trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để sinh viên theo kịp tiến độ học tập bị gián đoạn trong thời gian nằm viện. Trường cũng tặng giấy khen và phần thưởng để động viên sinh viên.

Khen thưởng học sinh lớp 5 cứu hai bạn khỏi đuối nước Khen thưởng học sinh lớp 5 cứu hai bạn khỏi đuối nước

TTO - Trong lúc đi tìm bò, Nhơng thấy hai bạn đang ngoi ngóp giữa hố nước sâu. Nhơng đã nhảy xuống đưa được cả hai vào bờ.

M.G.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận