Tag: Bắt cướp

Chủ tiệm vàng tóm gọn thanh niên đeo thử lắc rồi bỏ chạy

Giả vờ mua vàng, Đạt đeo vào tay 2 cái lắc rồi quay người bỏ chạy ra xe máy đậu trước cửa. Chủ tiệm vàng đã tri hô người thân ra tóm gọn Đạt.

Tình nguyện nhập ngũ vì khát khao thành cảnh sát hình sự

Hoàng Trung Kiên (25 tuổi, quê Hải Phòng) gác lại công việc kỹ sư công nghệ thông tin mức lương hơn 10 triệu đồng/tháng, tình nguyện đi nghĩa vụ công an để theo đuổi ước mơ làm cảnh sát hình sự.

CSGT đuổi bắt thanh niên liều lĩnh trộm xe máy, chạy xe lạng lách tẩu thoát

TTO - Nghe tiếng người dân tri hô 'cướp, cướp', tổ cảnh sát giao thông của Đội Chợ Lớn dùng xe đặc chủng đuổi theo, bắt giữ nam thanh niên giao Công an phường 12, quận 5 (TP.HCM) xử lý.

Bộ Công an khen giảng viên Trường đại học An ninh nhân dân dùng ôtô chặn cướp

TTO - Lãnh đạo Bộ Công an gửi thư khen trung tá Lê Hoàng Việt Lâm, giảng viên Đại học An ninh nhân dân, dũng cảm bắt cướp.

Khen thưởng giảng viên Trường đại học An ninh dùng ôtô chặn cướp

TTO - UBND phường 9, quận Phú Nhuận (TP.HCM) vừa khen thưởng giảng viên Trường đại học An ninh nhân dân và một nam thanh niên vì đã dũng cảm bắt cướp. Ngoài ra, một người khác cũng được khen thưởng vì đã kịp thời cứu người thoát khỏi đám cháy.

Hai cảnh sát Mỹ bị sa thải vì mải bắt Pokemon, quên bắt cướp

TTO - Hai sĩ quan cảnh sát ở Los Angeles (bang California, Mỹ) bị sa thải vào ngày 10-1. Nguyên nhân bị cho nghỉ việc là do họ mải chơi game Pokémon GO (người chơi phải đi bộ bắt Pokemon) mà không phản ứng với vụ cướp ở gần họ.

Thấy người bán vé số bị cướp, thượng úy công an phóng xe truy đuổi

TTO - Đang chở vợ trên đường thì phát hiện có người bị cướp tài sản tại khu vực phường Đề Thám, TP Thái Bình, thượng úy Nguyễn Văn Khương liền để vợ xuống xe hỗ trợ nạn nhân, còn mình chạy xe đuổi theo cùng người dân bắt gọn tên cướp.

Khen thưởng người giúp tài xế taxi bị đâm khống chế tên cướp

TTO - Anh Phạm Văn Thưởng vừa được Công an TP Hà Nội khen thưởng vì có hành động dũng cảm giúp tài xế taxi bị thương khống chế, bắt giữ đối tượng đang có quyết định truy nã đặc biệt.

Kỷ luật cảnh cáo đại úy công an đứng nhìn tài xế vật lộn với tên cướp: có thỏa đáng?

TTO - Nhiều chuyên gia cho rằng hành động của đại úy công an đứng nhìn tài xế taxi bị thương vật lộn với tên cướp là rất phản cảm, khó chấp nhận, làm ảnh hưởng đến hình ảnh người chiến sĩ công an nhân dân.

Xác minh thông tin 'công an đứng nhìn tài xế bị thương vật lộn với tên cướp'

TTO - Mạng xã hội đang xôn xao về clip một người đàn ông được cho là tài xế taxi, bị đâm trọng thương đang cố vật lộn, ghì đè tên cướp trước sự làm ngơ của nhiều người, trong đó có một người mặc quần màu xanh giống cảnh phục công an.