02/11/2017 15:09 GMT+7

Khánh Ngân tặng 80 chiếc nón ở Hoa hậu Toàn cầu 2017

Q.N.
Q.N.

TTO - Khi giao lưu trao đổi quà ở Hoa hậu Toàn cầu, Khánh Ngân đã tặng cho 61 thí sinh và ban tổ chức những chiếc nón lá cô mang đến Albania.

Trước sự chu đáo của Hoa khôi Du lịch Việt Nam Khánh Ngân, các thí sinh của Hoa hậu Toàn cầu - Miss Globe 2017 đã rất bất ngờ và thích thú khi nhận được món quà đặc biệt này. 

Khánh Ngân cũng dành thời gian giới thiệu đến các người đẹp Miss Globe 2017 về công năng, điểm đặc biệt và quy trình để thực hiện một chiếc nón lá.

Chia sẻ về lý do lựa chọn nón lá làm quà tặng dành cho các thí sinh, Khánh Ngân cho biết: "Ngân mang chiếc nón lá đến với cuộc thi vì đây là một vật phẩm văn hóa rất quen thuộc đối với các du khách nước ngoài khi đặt chân đến Việt Nam. 

Họ thường lựa chọn cho mình những chiếc nón lá đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Những người bạn Ngân vừa được quen ở Miss Globe có thể đã biết đến hoặc chưa biết đến Việt Nam giờ đây đều có cơ hội được chạm vào nét văn hóa, vật phẩm rất đặc biệt này. 

Khánh Ngân hi vọng với món quà nhỏ này mình có thể giới thiệu một số nét văn hóa của đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Cũng hi vọng chiếc nón sẽ theo các bạn trong những ngày nắng trong quá trình dự thi".

Qua các phần thi phụ, Khánh Ngân đã vào top 8 chung cuộc phần thi tài năng khi trình diễn ca khúc My Vietnam. Giải thưởng "Hoa hậu Tài năng" sẽ được trao vào đêm chung kết. 

Với khả năng nhảy múa, khiêu vũ của mình, Khánh Ngân cũng đã được trao giải "Disco Queen" trong phần thi Đêm disco.

Hiện tại, các thí sinh Miss Globe đang bước vào phần luyện tập cho đêm chung kết sẽ diễn ra vào rạng sáng 4-11 (giờ Việt Nam) tại Albania. 

Một số hình ảnh của Khánh Ngân trong ngày qua:

Khánh Ngân tặng 80 chiếc nón ở Hoa hậu Toàn cầu 2017 - Ảnh 1.

Khánh Ngân tặng 80 chiếc nón ở Hoa hậu Toàn cầu 2017 - Ảnh 2.

Khánh Ngân tặng 80 chiếc nón ở Hoa hậu Toàn cầu 2017 - Ảnh 3.

Khánh Ngân tặng 80 chiếc nón ở Hoa hậu Toàn cầu 2017 - Ảnh 4.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận