25/10/2017 09:43 GMT+7

Khánh Ngân lên đường dự Miss Globe 2017 sau khổ luyện 7 tháng

Q.N.
Q.N.

TTO - Hoa khôi Khánh Ngân cho biết cô hoàn toàn tự tin tại cuộc thi sắp tới sau 7 tháng luyện tập cùng 10 ngày chuẩn bị cho chuyến đi.

Khánh Ngân lên đường dự Miss Globe 2017 sau khổ luyện 7 tháng - Ảnh 1.

Khánh Ngân trước giờ lên đường tham gia Hoa hậu Hoàn cầu 2017 - Ảnh: Minh Đạt

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu - Miss Globe 2017 diễn ra từ ngày 23-10 đến ngày 3-11 tại Albanial. Và Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân đã được cấp phép tham dự cuộc thi.

Chia sẻ với báo giới trước giờ ra sân bay ba tiếng, Khánh Ngân cho hay cô đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng về các kĩ năng giao tiếp, trình diễn và cập nhật thông tin văn hóa du lịch để đến với các cuộc thi sắc đẹp từ bảy tháng trước.

Trong đó có thể kể đến khóa học cùng chuyên gia đào tạo quốc tế Pawee Ventura và khóa học với hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Farung Yuthithum để rèn thêm kỹ năng catwalk và nhiều lỹ năng cần thiết khác để có thể tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc quốc tế. 

Mọi người thường cho rằng làm người mẫu hay là người đẹp tham gia các cuộc thi nhan sắc là công việc nhẹ nhàng.

Nhưng nếu thật sự yêu nghề, dấn thân và có thể tỏa sáng thì đây là việc không hề dễ dàng, đòi hỏi phải khổ luyện và đầu tư rất nghiêm túc.

Với những gì Khánh Ngân đã chuẩn bị trong thời gian vừa qua Ngân tự tin rằng mình sẽ thể hiện thật tốt tại cuộc thi năm nay.

Hi vọng đây sẽ là dịp để tôi có thể quảng bá vẻ đẹp văn hóa Việt ra với quốc tế.

Hoa khôi Khánh Ngân

Miss Globe 2017 là chuyến đi xa nhất của Khánh Ngân tính đến thời điểm hiện tại. 

Là con một nên Khánh Ngân thường được mẹ quan tâm chăm sóc tận tình. 

Tuy nhiên đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu 2017 Khánh Ngân đã thể hiện sự mạnh mẽ hơn, tự lập hơn.

Khánh Ngân cho rằng đây là cơ hội để chứng minh sự trưởng thành của mình, là dịp để khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân. 

Đủ gió, đủ bản lĩnh, cờ đến tay là phải phất là quan niệm của Khánh Ngân khi lên đường tham dự Miss Globe năm nay.

Dù chỉ có hơn 10 ngày để chuẩn bị hành trang đến với cuộc thi nhưng Khánh Ngân đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ những anh, chị đồng nghiệp thân thiết như: Á hậu Thúy Vân, nhà thiết kế Lê Long Dũng, nhà thiết kế Anh Thư thương hiệu Joli Poli, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, nhà thiết kế Đỗ Long, nhà thiết kế Minh Châu…

Khánh Ngân lên đường dự Miss Globe 2017 - Ảnh 2.

Ngoài ra Khánh Ngân cũng bật mí là sau Hoa hậu Hoàn cầu, cô sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Du lịch thế giới - Miss Tourism World, đích đến mà cô nhắm tới từ khi đăng quang danh hiệu Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017.

Và việc tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu - Miss Globe 2017 sẽ là cơ hội trải nghiệm, thực hành những kĩ năng được rèn luyện trong 7 tháng vừa qua.

Miss Globe - Hoa hậu Hoàn cầu được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1974, là một trong tám cuộc thi sắc đẹp lớn trên toàn thế giới.

Năm nay Miss Globe quy tụ 62 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới tham dự.

Đêm chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 3-11-2017 tại Albanial.

Khánh Ngân lên đường dự Miss Globe 2017 sau khổ luyện 7 tháng - Ảnh 3.

Khánh Ngân đẩy hành lí ra sân bay sau buổi gặp gỡ với báo chí trước giờ lên đường vào chiều tối ngày 24-10 - Ảnh: Minh Đạt

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận