Đỗ Mỹ Linh chọn đàn bầu thi tài năng Hoa hậu thế giới 2017

24/10/2017 10:53 GMT+7

TTO - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã mang đàn bầu cùng áo dài Thuận Việt đến phần thi tài năng tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2017.

Hoa hậu Mỹ Linh tập đàn bầu cho phần thi tài năng tại Hoa hậu Thế giới 2017

Khi những thanh âm đầu tiên của tiếng đàn bầu được ngân lên tim Linh đã đập rất mạnh, ngoài sự hồi hộp, còn là nhịp đập tự hào và xúc động của người con Việt Nam. Linh cảm thấy rất tự hào và hi vọng tiếng đàn bầu đã chạm đến trái tim người thưởng thức. Đây cũng là cơ hội giúp Linh giới thiệu những nét văn hóa tinh hoa của Việt Nam với bạn bè quốc tế".

Sau phần thi múa truyền thống (traditional dance), hôm nay, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ tiếp tục với phần thi Tài năng trong khuôn khổ cuộc thi Miss World 2017.

Thông tin từ công ty Sen Vàng, đơn vị đưa Mỹ Linh đi thi cho biết cô và ê-kip đã chọn biểu diễn độc tấu đàn bầu, giai điệu mash-up giữa hai bài Trống cơm và We are the world cho phần trình diễn này.

Giải thích lý do chọn hai bài hát này vào một tiết mục dự thi, hoa hậu Mỹ Linh nói: "Linh muốn dùng những chất liệu rất Việt Nam để lan tỏa thông điệp về sự đoàn kết và sẻ chia giữa các dân tộc trên thế giới". 

Để chuẩn bị tốt nhất cho phần thi tài năng này, Mỹ Linh đã không ngừng tập luyện với sự dẫn dắt của nghệ sĩ ưu tú Hải Phượng. 

Cô cũng chọn chiếc áo dài thêu hình chim công của nhà thiết kế Thuận Việt để tạo "hiệu ứng thị giác" cho phần trình diễn của mình. 

Đỗ Mỹ Linh chọn đàn bầu thi tài năng Hoa hậu thế giới 2017 - Ảnh 3.

Mỹ Linh trong tà áo dài Thuận Việt bên cây đàn bầu của dân tộc

Q.N.
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận