25/10/2018 13:18 GMT+7

Khẩn trương xử lý sạt lở bờ biển Đà Nẵng

ĐOÀN CƯỜNG
ĐOÀN CƯỜNG

TTO - Đó là chỉ đạo của UBND TP Đà Nẵng với Sở Du lịch TP Đà Nẵng vào sáng 25-10 nhằm đảm bảo an toàn cho người dân, du khách.

Khẩn trương xử lý sạt lở bờ biển Đà Nẵng - Ảnh 1.

Điểm sạt lở tại bãi tắm Sao Biển 2 ( Q. Ngũ Hành Sơn) - Ảnh: ĐOÀN CƯỜNG

Theo đó UBND TP Đà Nẵng yêu cầu các đơn vị khẩn trương kiểm tra, xử lý kiến nghị của Sở Du lịch liên quan đến tình hình sạt lở tại bãi tắm Sao Biển, báo cáo đề xuất TP hướng xử lý. 


Khẩn trương xử lý sạt lở bờ biển Đà Nẵng - Ảnh 2.

Khu vực sạt lở tại bãi tắm Sao Biển 2 tiếp tục lan rộng ra sau những đợt mưa lớn vừa qua - Ảnh: ĐOÀN CƯỜNG

Clip sạt lở bờ biển Đà Nẵng- thực hiện: ĐOÀN CƯỜNG

Trước đó, ngày 20-10, Tuổi Trẻ online đã phản ánh nhiều khu vực các bãi biển Đà Nẵng đặc biệt là khu vực bãi tắm số 2 đã bị sạt lở nặng tạo nên những "hàm ếch" thậm chí xé toạc cả những bậc tam cấp.

Tình trạng này chưa được khắc phục thì sáng 25-10, tại đây các vết sạt lở tiếp tục lan rộng. Ngoài bãi tắm Sao Biển 2, bãi Sao Biển 1 cũng đang rơi vào tình cảnh tương tự nhưng đến nay nhưng vẫn chưa được khắc phục.

Khẩn trương xử lý sạt lở bờ biển Đà Nẵng - Ảnh 4.

Hố sụt lún ở bãi tắm Sao Biển 2 ngày càng nặng nề - Ảnh: ĐOÀN CƯỜNG

Ông Phan Minh Hải- Phó ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cho biết đã báo cáo Sở Du lịch về tình hình sạt lở tại bãi tắm Sao Biển. Theo ông Hải, tình trạng này xảy ra từ năm 2017 do nước biển xâm thực. Tuy nhiên, tình trạng này càng xấu đi trong thời gian gần đây, ảnh hưởng đến an toàn của người dân lẫn du khách. 


"Đơn vị đã kiến nghị lên cấp trên sớm hoàn chỉnh thủ tục hồ sơ cho triển khai nâng cấp các bãi tắm trong năm 2018". ông Hải nói


ĐOÀN CƯỜNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên