Tag: khán giả truyền hình

Hình ảnh V-League được ví với các giải châu Âu

Hình ảnh V-League được ví với các giải châu Âu nhờ sự thay đổi độc đáo và táo bạo.

Đặc sắc bản tin 'Sáng Phương Nam'

'Sáng Phương Nam' là chương trình truyền hình được thể hiện dưới hình thức bản tin đầu ngày do Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh – Đài Truyền hình Việt Nam hợp tác sản xuất.

Bất chấp mạng xã hội, smartphone, người Mỹ vẫn ‘miệt mài’ xem tivi

TTO - Khi thế giới đã bước vào kỷ nguyên số hơn 1/4 thế kỷ, hơn một nửa gia đình Mỹ đã kết nối Internet trong 15 năm qua, số giờ xem TV của họ cũng chỉ giảm “chút đỉnh” so với thời chưa Internet.

MC 'quốc dân' Lại Văn Sâm tương tác trực tuyến với khán giả

TTO - Vietnam IQ sẽ là gameshow tương tác trực tiếp đầu tiên mà Đài truyền hình VN thực hiện trên điện thoại thông minh giúp người chơi có những giây phút thư giãn giải trí.

Đón giao thừa trên sóng truyền hình của các kênh tiếng Việt

TTO - 30 Tết, khán giả truyền hình sẽ được xem những chương trình mang đậm dấu ấn của cái tết đoàn tụ, đồng thời chứa đựng thông điệp về một tương lai đầy hi vọng đang được xây nên từ những người Việt trẻ, nhiệt huyết...

Người phán xử sẽ lên màn ảnh rộng bởi đạo diễn của Thần tượng

TTO - Sau khi 47 tập của Người phán xử khép lại trên VTV, giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình Đài truyền hình Việt Nam (VFC) Đỗ Thanh Hải vừa xác nhận phiên bản màn ảnh rộng của bộ phim 'gây sốt' này sẽ sớm ra mắt.

Khi khán giả muốn Linh và Junsu sẽ đến được với nhau...

TT - Lắng nghe thị hiếu khán giả, điều chỉnh chuyện "sống - còn", chuyện kịch bản, lớp diễn viên... đang là cách mà các nhà làm phim truyền hình thực hiện những sản phẩm của họ.

Kéo khán giả truyền hình... ra rạp xem phim điện ảnh

TT - Những cái tên quen với truyền hình có làm nên chuyện ở ngoài rạp? Câu trả lời không dễ đoán, nhưng chắc chắn nhiều người làm phim muốn kéo khán giả màn ảnh nhỏ ra rạp lớn là một thực tế

​Thưởng thức Táo cười đón xuân trên truyền hình

TT - Tối 11-2, tức đúng 23 tháng chạp trong dịp đón xuân Ất Mùi 2015, khán giả truyền hình nhiều tỉnh sẽ thưởng thức chương trình Táo cười đón xuân với thời lượng khoảng 70 phút.