Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

Khán giả Anh lại choáng váng khi Quốc Cơ, Quốc Nghiệp biểu diễn

02/06/2018 07:07 GMT+7

TTO - Ban giám khảo cuộc thi Britain’s Got Talent (BGT) đã đồng loạt đứng dậy sau khi màn trình diễn ấn tượng tại vòng bán kết của hai anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp hoàn thành.

Khán giả Anh lại choáng váng khi Quốc Cơ, Quốc Nghiệp biểu diễn - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình phần thi của hai nghệ sĩ Quốc Cơ, Quốc Nghiệp tại đêm bán kết cuộc thi BGT 2018 tối 1-6 - Ảnh: ITV

Khán giả Anh lại choáng váng khi Quốc Cơ, Quốc Nghiệp biểu diễn - Ảnh 2.

Theo báo Standard (Anh), màn trình diễn của hai anh em nghệ sĩ họ Giang cũng là tiết mục cuối cùng của đêm bán kết cuộc thi Britain’s Got Talent tối 1-6 theo giờ Anh.

Bất kể việc đã từng được xem trước khi họ biểu diễn thử tiết mục, các giám khảo của cuộc thi tìm kiếm tài năng Anh vẫn "mắt chữ O miệng chữ A" khi xem hai nghệ sĩ Giang Quốc Cơ, 34 tuổi và Giang Quốc Nghiệp, 28 tuổi, biểu diễn chính thức tại đêm bán kết.

Phần thi của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp tại BGT 2018 - Video: BRITAIN'S GOT TALENT

Hai nghệ sĩ đã có những động tác phối hợp biểu diễn nhào lộn và giữ thăng bằng cơ thể cho thấy vẻ đẹp của sức mạnh dẻo dai cơ bắp vô cùng tinh tế trên sân khấu. Đỉnh điểm của màn biểu diễn là lúc hai anh thực hiện màn chồng đầu lên nhau di chuyển tiến - lùi, lên -xuống bậc trong tư thế thăng bằng và người di chuyển thì bịt mắt.

Hai giám khảo Alesha Dixon và Amanda Holden đã giật mình khi ở phần bước lùi lại trên cầu thang đã có một chút loạng choạng trong bước chân cuối cùng của người nghệ sĩ.

Màn biểu diễn lập kỷ lục Guinness của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp năm 2016 - Video: EL NACIONAL.CAT/YOUTUBE

Màn trình diễn đặc biệt ấn tượng của hai nghệ sĩ xiếc Việt Nam đã khiến các khán giả theo dõi chương trình Britain’s Got Talent không rời mắt nổi, đứng tim trong mỗi chuyển động cần sự chính xác tới từng chi tiết nhỏ nhất của hai anh.

Một khán giả bình luận: "Chỉ có một người chiến thắng với tôi trong tối nay, đó chính là hai anh em họ Giang, họ là hiện tượng tại cuộc thi Britain’s Got Talent".

Một người khác viết: "Thật không thể tin được. Tiết mục bán kết duy nhất khiến tôi phải nhảy ra khỏi ghế trong năm nay…. Họ phải vào chung kết!".

Khán giả Carl Horner cho rằng tiết mục của hai nghệ sĩ xiếc Việt Nam là phần biểu diễn xuất sắc nhất trong mọi cuộc thi của Britain’s Got Talent.

Khán giả Anh lại choáng váng khi Quốc Cơ, Quốc Nghiệp biểu diễn - Ảnh 5.

Hai nghệ sĩ Quốc Cơ, Quốc Nghiệp - Ảnh: ITV

Nhận xét về màn biểu diễn, giám khảo Alesha Dixon nói: "Tôi vô cùng khâm phục các bạn. Thật không thể tin nổi. Những người khác hãy nên ra về".

Trong khi đó giám khảo Amanda Holden hết lời ca ngợi hai nghệ sĩ, cho rằng rất có thể họ đã vừa được xem tiết mục của những người chiến thắng cuộc thi BGT 2018.

Cũng với màn chồng đầu lên nhau, di chuyển thăng bằng lên bậc cầu thang, hai nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp từng lập kỷ lục Guinness về mục này năm 2016 khi hoàn thành kỳ tích đi lên 90 bậc cầu thang tại nhà thờ Girona trong vòng 52 giây.

Đêm chung kết của chương trình Britain’s Got Talent sẽ được phát sóng trực tiếp tối chủ nhật (3-6) trên kênh ITV.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sang Anh thi bán kết Britain’s Got Talent 2018 Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sang Anh thi bán kết Britain’s Got Talent 2018

TTO - Sáng 28-5, anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã lên đường sang Anh để chuẩn bị cho đợt ghi hình vòng bán kết cuộc thi Britain’s Got Talent 2018.

D. KIM THOA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận