28/05/2018 16:15 GMT+7

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sang Anh thi bán kết Britain’s Got Talent 2018

LINH ĐOAN
LINH ĐOAN

TTO - Sáng 28-5, anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã lên đường sang Anh để chuẩn bị cho đợt ghi hình vòng bán kết cuộc thi Britain’s Got Talent 2018.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp biểu diễn tại vòng loại Britain’s Got Talent 2018

Trước đó, ngày 21-4, hai anh em xuất hiện trong vòng tuyển chọn cuộc thi với màn trình diễn Sức mạnh đôi tay, đã lập tức gây ấn tượng mạnh mẽ. Cả bốn vị giám khảo đã dành những lời khen ngợi để tán thưởng cho phần biểu diễn của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. Kết quả, họ nhận được bốn phiếu của giám khảo để bước tiếp vào vòng bán kết.

MC Hồng Phượng, bà xã của NSƯT Quốc Cơ, cho biết: "Chồng tôi và Quốc Nghiệp đã lên đường sang Anh sáng 28-5 và họ sẽ ở đến ngày 6-6.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sang Anh thi bán kết Britain’s Got Talent 2018 - Ảnh 2.

Hai nghệ sĩ Quốc Cơ và Quốc Nghiệp tham gia cuộc thi Tìm kiếm tài năng Anh 2018 - Ảnh: ITV

Sau khi đạt được thành công ở vòng đầu Britain’s Got Talent, hai anh em khá bận rộn vì có nhiều lời mời biểu diễn. Tuy nhiên, cả hai đã dành nhiều thời gian trau chuốt, tập luyện cho tiết mục để có thể tạo thêm ấn tượng cho vòng thi sắp tới.

Tiết mục Sức mạnh đôi tay sẽ có khoảng năm phút cuối bổ sung thêm cú nhảy mà nhiều người gọi là "mạo hiểm", từng được hai anh em thể hiện trong live show kịch xiếc Anh em mà Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trình diễn đầu tháng 11-2016 tại Nhà hát TP.HCM".

Cú nhảy mạo hiểm mà Hồng Phượng nhắc tới là động tác rất khó mà hai anh em làm người xem thót tim và nín thở trong live show Anh em. Đó là những giờ phút cuối khi họ thực hiện cú chồng đầu.

Quốc Cơ giữ Quốc Nghiệp thăng bằng trên đầu và đi trên những cột mai hoa thung chông chênh. Đỉnh điểm là khi ở cột cuối cùng cách bệ đỡ hơn 1m, Quốc Cơ giữ thăng bằng và phóng qua để tiếp bệ đỡ an toàn.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sang Anh thi bán kết Britain’s Got Talent 2018 - Ảnh 3.

Cú nhảy mạo hiểm trong liveshow "Anh em" - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Động tác này khó và mạo hiểm đến mức ngay trong liveshow, ban tổ chức đã chuẩn bị xe cứu thương. Trong live show năm đó, khi hai anh em thực hiện thành công cú nhảy này cả khán phòng như vỡ òa, mọi người đồng loạt đứng dậy vỗ tay để tán thưởng cho tài năng và lòng dũng cảm của hai nghệ sĩ.

Britain’s Got Talent (Tìm kiếm tài năng Anh) được bắt đầu từ tháng 7-2007. Đến nay, chương trình đã phát sóng đến mùa thứ 12. Ban giám khảo của phiên bản năm 2018 gồm có Simon Cowell, Amanda Holden, Alesha Dixon, David Walliams.

40 tiết mục lọt vào vòng bán kết Britain’s Got Talent 2018 sẽ tham gia tranh tài để giành vé vào chung kết. Vòng bán kết bao gồm 5 đêm được phát sóng lúc 7h30 tối hàng ngày từ 28-5 đến 1-6-2018 trên kênh iTV.

Năm nay, các thí sinh của bán kết bao gồm 7 diễn viên hài, 3 hợp xướng, 9 ca sĩ solo, 3 nhóm nhạc, 5 ảo thuật gia, 10 tiết mục nhảy, 2 màn biểu diễn đặc sắc và 1 tiết mục theo trường phái ấn tượng.

Đêm chung kết của "Britain’s Got Talent 2018" sẽ được phát sóng từ 7h30 tới 10h5 tối 3-6-2018.

Tìm kiếm tài năng Anh quốc Tìm kiếm tài năng Anh quốc 'choáng' với Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

TTO - Hai anh em nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp mới đây bất ngờ xuất hiện trên sân khấu Britain’s Got Talent 2018 (Tìm kiếm tài năng Anh quốc) và khiến giám khảo cũng như khán giả phải há hốc mồm kinh ngạc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên