Tag: khám phá Việt Nam

Ăn gì khi tới Đà Lạt, Vũng Tàu, Nha Trang, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán?

Cơm tấm, cá kho tộ và tất nhiên không thể thiếu bánh mì là những món ăn du khách không thể bỏ qua khi đến TP.HCM du lịch ẩm thực trong dịp Tết năm nay.

Trấn Thành vừa cười vừa lạy thí sinh của Hành trình kỳ thú

Hành trình kỳ thú (Let's Feast Vietnam) với sự tham gia của người chơi đến từ 6 quốc gia sẽ là show thực tế Việt đầu tiên phát hành toàn châu Á.

Đại sứ Palestine Saadi Salama: Việt Nam có một phần rất lớn trong tôi

Một sáng đầu xuân, Đại sứ Palestine Saadi Salama đón tiếp chúng tôi tại phòng làm việc trưng tấm mành câu đối chúc Tết đỏ thắm hồn Việt.

Giáo sư Vinton Cerf: Ấn tượng với Internet tại Việt Nam

Giáo sư VINTON CERF - người được mệnh danh là một trong những "cha đẻ" của mạng Internet - đã đến Việt Nam để dự giải VinFuture.

Nhà ngoại giao Mỹ hát Bụi phấn chúc mừng thầy cô giáo Việt Nam

TTO - Ngày 18-11, Facebook của Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam đăng video một phụ nữ nước ngoài hát bài Bụi phấn (nhạc và lời: Vũ Hoàng - Lê Văn Lộc) theo tiết tấu vừa tình cảm vừa sôi nổi.

'Khám phá Việt Nam' qua cuộc thi ảnh nghệ thuật du lịch

TTO - Tiếp nối thành công trong việc quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam, năm nay cuộc thi Ảnh nghệ thuật Du lịch toàn quốc lần thứ 9 tiếp tục được phát động với chủ đề 'Explore Vietnam - Khám phá Việt Nam'.

Tour du lịch trên 10.000 đôla một khách gồm những gì?

TTO - Bao trọn resort, đi bằng chuyên cơ, yêu cầu đầu bếp riêng... chỉ là một trong những yêu cầu dịch vụ mà giới kinh doanh du lịch thường phục vụ các vị khách du lịch hạng sang.

CNN sẽ quảng bá hình ảnh Hà Nội trong 5 năm tới

TTO - Hình ảnh thủ đô Hà Nội sẽ xuất hiện trên kênh truyền hình quốc tế CNN trong 5 năm tới theo một biên bản ghi nhớ vừa ký kết giữa lãnh đạo TP Hà Nội và Mạng tin tức truyền hình cáp CNN, ngày 20-5 tại Hà Nội.

Đôi vợ chồng Indonesia - Việt Nam phượt xuyên Việt qua 25 tỉnh thành

TTO - Quen nhau ba năm, về chung một nhà từ tháng 9-2018, đôi vợ chồng Indra - Hải Yến quyết định bỏ công việc ổn định với mức lương khá ở Philippines về Việt Nam sinh sống, khám phá vẻ đẹp của Việt Nam.

Những điểm đến được khuyên không nên bỏ qua khi tới Việt Nam

TTO - Vườn quốc gia Cúc Phương, những đồi chè ở Thái Nguyên, tiệm bánh mì Phượng, Mũi Né… nằm trong danh sách top 30 những điểm đến không thể bỏ qua khi du khách muốn thưởng thức vẻ đẹp của Việt Nam.