Tag: Khám phá Việt Nam

Giáo sư Vinton Cerf: Ấn tượng với Internet tại Việt Nam

Giáo sư VINTON CERF - người được mệnh danh là một trong những "cha đẻ" của mạng Internet - đã đến Việt Nam để dự giải VinFuture.

Nhà ngoại giao Mỹ hát Bụi phấn chúc mừng thầy cô giáo Việt Nam

TTO - Ngày 18-11, Facebook của Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam đăng video một phụ nữ nước ngoài hát bài Bụi phấn (nhạc và lời: Vũ Hoàng - Lê Văn Lộc) theo tiết tấu vừa tình cảm vừa sôi nổi.

'Khám phá Việt Nam' qua cuộc thi ảnh nghệ thuật du lịch

TTO - Tiếp nối thành công trong việc quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam, năm nay cuộc thi Ảnh nghệ thuật Du lịch toàn quốc lần thứ 9 tiếp tục được phát động với chủ đề 'Explore Vietnam - Khám phá Việt Nam'.

Tour du lịch trên 10.000 đôla một khách gồm những gì?

TTO - Bao trọn resort, đi bằng chuyên cơ, yêu cầu đầu bếp riêng... chỉ là một trong những yêu cầu dịch vụ mà giới kinh doanh du lịch thường phục vụ các vị khách du lịch hạng sang.

CNN sẽ quảng bá hình ảnh Hà Nội trong 5 năm tới

TTO - Hình ảnh thủ đô Hà Nội sẽ xuất hiện trên kênh truyền hình quốc tế CNN trong 5 năm tới theo một biên bản ghi nhớ vừa ký kết giữa lãnh đạo TP Hà Nội và Mạng tin tức truyền hình cáp CNN, ngày 20-5 tại Hà Nội.

Đôi vợ chồng Indonesia - Việt Nam phượt xuyên Việt qua 25 tỉnh thành

TTO - Quen nhau ba năm, về chung một nhà từ tháng 9-2018, đôi vợ chồng Indra - Hải Yến quyết định bỏ công việc ổn định với mức lương khá ở Philippines về Việt Nam sinh sống, khám phá vẻ đẹp của Việt Nam.

Những điểm đến được khuyên không nên bỏ qua khi tới Việt Nam

TTO - Vườn quốc gia Cúc Phương, những đồi chè ở Thái Nguyên, tiệm bánh mì Phượng, Mũi Né… nằm trong danh sách top 30 những điểm đến không thể bỏ qua khi du khách muốn thưởng thức vẻ đẹp của Việt Nam.

Google bổ sung dịch tiếng Việt qua camera

TTO - Google vừa bổ sung bộ tiếng Việt vào tính năng dịch bằng camera trong bản cập nhật mới nhất của ứng dụng Google Dịch trên cả Android và iOS.

Lung linh ảnh đẹp “Khám phá Việt Nam”

TTO - Chiều 6-1, Cục Mỹ thuật, nhiếp ảnh và triển lãm (Bộ VH-TT&DL), đơn vị tổ chức cuộc thi ảnh “Khám phá Việt Nam”, công bố giải nhất được trao cho tác phẩm Khám phá để bảo vệ rạn san hô của Phạm Văn Thành (Bình Thuận).

Điểm tin giải trí: Dự án nhạc nước 200 tỉ gây xôn xao

TTO - Dự án nhạc nước 200 tỉ gây xôn xao, Hai bộ áo dài Phạm Hương thi trang phục dân tộc tại Hoa hậu Hoàn vũ, ảnh Việt Nam tuyệt đẹp của nhiếp ảnh gia Pháp Réhahn... là những thông tin văn hóa-giải trí đáng chú ý ngày 9-12.