20/05/2024 14:00 GMT+7

Top 28 Hoa hậu Hoàn vũ Úc khám phá Việt Nam

Hàng không không chỉ phục vụ hành khách, mà còn trở thành 'sứ giả' kết nối Việt Nam với thế giới.

Top 28 Hoa hậu Hoàn vũ Úc khám phá Việt Nam

Top 28 Hoa hậu Hoàn vũ Úc khám phá Việt Nam

Chuyến bay đặc biệt của Vietjet chào đón những thí sinh xuất sắc nhất trong vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Úc tới khám phá đất nước Việt Nam tươi đẹp.

Top 28 thí sinh của cuộc thi sắc đẹp đang được đặc biệt quan tâm trải nghiệm hành trình bay cùng hãng từ Úc đến Việt Nam, để tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa cùng với các phần thi trên hành trình tìm kiếm thí sinh xuất sắc nhất đại diện tham dự Hoa hậu Hoàn vũ toàn cầu (Miss Universe 2024) tại Mexico tháng 11 tới đây.

Với chuyến bay thẳng chỉ 9 tiếng, những người đẹp Úc hào hứng khi lần đầu tiên bay cùng hãng đến với đất nước Việt Nam xinh đẹp, góp phần quảng bá đất nước Úc với người dân địa phương, cũng như giới thiệu Việt Nam với người dân "xứ sở chuột túi".

Top 28 Hoa hậu Hoàn vũ Úc khám phá Việt Nam- Ảnh 2.
Top 28 Hoa hậu Hoàn vũ Úc khám phá Việt Nam- Ảnh 3.

Các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Úc 2024 thoải mái thưởng thức ẩm thực, tận hưởng các dịch vụ trên chuyến bay của Vietjet

Các tiếp viên hàng không thân thiện chào đón các người đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Úc 2024 cùng rất nhiều món quà thú vị, giới thiệu về một Việt Nam thân thiện, hiếu khách, các món ăn nóng, tươi ngon và tinh hoa ẩm thực Việt như phở Thìn, bánh mì, cà phê sữa đá…

Nhân dịp này, hãng còn dành tặng hàng triệu vé bay từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) áp dụng cho tất cả các đường bay đến và đi từ Úc của Vietjet trên website www.vietjetair.com và ứng dụng di động Vietjet Air.

Với 7 đường bay của hãng, các hoạt động giao lưu văn hóa, du lịch, kinh tế giữa hai nước Việt Nam và Úc trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn bao giờ hết.

Niềm vui lan tỏa trên khuôn mặt của Top 28 Hoa hậu Hoàn vũ Úc

Niềm vui lan tỏa trên khuôn mặt của Top 28 Hoa hậu Hoàn vũ Úc

Đồng hành cùng rất nhiều cuộc thi sắc đẹp khắp thế giới, Hãng hàng không Vietjet luôn mong muốn chung tay cùng lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng, tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ và nhan sắc của người phụ nữ, đồng hành cùng các hoạt động bình đẳng giới và phát triển bền vững, hướng tới một thế giới tốt đẹp.

Top 28 Hoa hậu Hoàn vũ Úc khám phá Việt Nam- Ảnh 5.
Top 28 Hoa hậu Hoàn vũ Úc khám phá Việt Nam- Ảnh 6.

Vietjet luôn đồng hành với các cuộc thi sắc đẹp trên khắp thế giới để chung tay cùng lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên