Thứ 3, ngày 6 tháng 12 năm 2022

Khám phá vẻ đẹp khó cưỡng ở Bắc Cực

28/12/2017 19:00 GMT+7

Không cần đến Bắc cực, bạn vẫn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên nơi đây qua hành trình người chiến thắng cuộc thi "Đón Giáng sinh tại Bắc Cực cùng Bảo hiểm FWD và Hoàng Lê Giang".

Ban tổ chức cho biết, cuộc thi "Đón Giáng Sinh tại Bắc Cực cùng Bảo hiểm FWD và Hoàng Lê Giang" được giới thiệu vào đầu tháng 11 năm nay và đã thu hút rất nhiều tín đồ du lịch đăng ký tham dự.

Phần thưởng dành cho người chiến thắng là chuyến đi khám phá Bắc cực, phần nằm trên lãnh thổ Iceland. Toàn bộ chi phí chuyến đi là do Bảo hiểm FWD tài trợ.

Vượt qua rất nhiều bạn tham dự, Lý Thành Cơ là người xuất sắc chiến thắng cuộc thi "Đón Giáng Sinh tại Bắc Cực cùng Bảo hiểm FWD và Hoàng Lê Giang".

Chàng trai này đã cùng Hoàng Lê Giang thực hiện hành trình khám phá Bắc cực với những trải nghiệm độc đáo trong dịp Giáng sinh năm nay.

Khám phá vẻ đẹp khó cưỡng ở Bắc Cực - Ảnh 1.

Lý Thành Cơ – Người chiến thắng Cuộc thi "Đón Giáng Sinh tại Bắc Cực cùng Bảo hiểm FWD và Hoàng Lê Giang"

Khám phá vẻ đẹp khó cưỡng ở Bắc Cực - Ảnh 2.

Hoàng Lê Giang và bạn đồng hành Lý Thành Cơ đã có những trải nghiệm độc nhất khi khám phá Bắc Cực trong dịp Giáng sinh năm nay

Khám phá vẻ đẹp khó cưỡng ở Bắc Cực - Ảnh 3.
Khám phá vẻ đẹp khó cưỡng ở Bắc Cực - Ảnh 4.

Không khí Giáng sinh tại Iceland

Iceland là nơi có nhiều quang cảnh thiên nhiên kỳ vĩ như những dãy núi cao, những sông băng lớn hay những thác nước hùng vĩ. Đó cũng là lý do mà ban tổ chức Cuộc thi "Đón Giáng Sinh tại Bắc Cực cùng Bảo hiểm FWD và Hoàng Lê Giang" quyết định chọn Iceland là điểm đến dành cho người thắng cuộc nhằm truyền cảm hứng cho tinh thần "Sống đầy từ hôm nay" của FWD, không ngừng khám phá, theo đuổi đam mê và trải nghiệm cuộc sống không giới hạn trong mỗi người.

Khám phá vẻ đẹp khó cưỡng ở Bắc Cực - Ảnh 5.

Thác Seljalandsfoss

Khám phá vẻ đẹp khó cưỡng ở Bắc Cực - Ảnh 6.
Khám phá vẻ đẹp khó cưỡng ở Bắc Cực - Ảnh 7.

Hẻm Núi Fjaðrárgljúfur

Khám phá vẻ đẹp khó cưỡng ở Bắc Cực - Ảnh 8.

Bãi biển Pha Lê

Khám phá vẻ đẹp khó cưỡng ở Bắc Cực - Ảnh 9.
Khám phá vẻ đẹp khó cưỡng ở Bắc Cực - Ảnh 10.

Bờ biển cát đen tại Reykjavík, Iceland

Khám phá vẻ đẹp khó cưỡng ở Bắc Cực - Ảnh 11.

Chiêm ngưỡng cực quang là phần nội dung đặc biệt hấp dẫn trong chuyến đi khám phá Bắc Cực. Iceland là một trong những địa điểm lý tưởng để ngắm cực quang

Cuộc thi: "Đón Giáng Sinh tại Bắc Cực cùng Bảo hiểm FWD và Hoàng Lê Giang" được tổ chức từ ngày 08/11/2017 đến ngày 08/12/2017 là cuộc thi kết hợp giữa các phần thi trên mạng xã hội Facebook và các phần thi thử thách trải nghiệm thực tế gồm 2 vòng thi để tìm ra một người thắng cuộc đồng hành cùng Hoàng Lê Giang đến Bắc Cực (khu vực nằm trên phần lãnh thổ của Iceland) đón mùa lễ hội vào tháng 12/2017

THẾ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận