Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

Tự giới thiệu

Khám phá quy trình sản xuất Siro ho cảm Ích Nhi đạt chuẩn quốc tế GMP-WHO

05/07/2022 19:00 GMT+7

Quy trình sản xuất Siro ho cảm Ích Nhi rất nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng đạt chuẩn quốc tế và mang lại trải nghiệm hài lòng cho khách hàng.

Khám phá quy trình sản xuất Siro ho cảm Ích Nhi đạt chuẩn quốc tế GMP-WHO - Ảnh 1.

Cánh đồng quất đạt chuẩn GACP-WHO cung cấp nguyên liệu sản xuất Siro ho cảm.

Gần 14 năm trên thị trường, Siro ho cảm Ích Nhi đã và đang chinh phục được hàng triệu mẹ tin dùng cho trẻ khi bị cảm ho, sổ mũi…

Một chai Siro ho cảm trước khi ra khỏi nhà máy sản xuất để đi tới người tiêu dùng trải qua các công đoạn kiểm tra: nguyên liệu đầu vào, trong quá trình sản xuất, chất lượng và bao bì thành phẩm cuối cùng, đảm bảo chất lượng chuẩn và đồng đều giữa các lô sản phẩm.

Dược liệu sạch đầu vào được kiểm soát chất lượng chặt chẽ

Dược liệu sản xuất Siro ho cảm Ích Nhi được trồng trên khắp mọi miền đất nước theo tiêu chuẩn GACP - WHO, để cho ra hàm lượng hoạt chất cao nhất: Vùng trồng quất (Nam Định), húng chanh (Đồng Tháp), cát cánh (Lào Cai)… Quá trình gieo trồng, chăm sóc, thu hái dược liệu được kiểm soát nghiêm ngặt, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn kiểm định, có thể truy xuất nguồn gốc.

Theo đại diện Phòng Nghiên cứu Công ty Nam Dược, tinh dầu dễ bay hơi, mất tác dụng, khó điều vị và dễ nhiễm vi sinh là những khó khăn hàng đầu khi sản xuất siro từ dược liệu.

Từ khi thu hái đến vận chuyển về nhà máy, tất cả nguyên liệu phải trải qua khâu chọn lọc, kiểm tra chất lượng khắt khe bởi phòng kiểm nghiệm để phân loại. Dược liệu bị ẩm mốc, không đảm bảo hàm lượng hoạt chất sẽ loại bỏ khỏi nguồn nguyên liệu đầu vào.

Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn quốc tế GMP-WHO

Sau thu hoạch, tất cả các dược liệu được sấy khô ở nhiệt độ thấp để không làm mất hoạt chất, vận chuyển ngay về nhà máy Nam Dược (Nam Định) để định tính, định lượng trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất.

- Chiết xuất và bào chế đảm bảo giữ nguyên hoạt chất

Dược liệu quất, húng chanh, cát cánh… được đưa vào quy trình chiết xuất tuần hoàn ở nhiệt độ thấp để loại bỏ tạp chất và giữ nguyên thành phần hoạt chất chính. Do chiết xuất trong môi trường chân không nên thành phần chính của dược liệu chiết ra nhanh và độ tinh khiết của dịch chiết cao hơn.

Bên cạnh đó, các dược liệu có tinh dầu được chưng cất riêng để đảm bảo độ ổn định và hiệu quả của thành phẩm. Trải qua khâu chiết xuất cho ra dạng dịch chiết tiêu chuẩn nên sản phẩm Siro ho cảm luôn có độ ổn định về hàm lượng dược chất khi đưa vào bào chế.

Khám phá quy trình sản xuất Siro ho cảm Ích Nhi đạt chuẩn quốc tế GMP-WHO - Ảnh 2.

Siro ho cảm được đảm bảo chất lượng đầu vào và kiểm soát nghiêm ngặt quy trình sản xuất

- Dây chuyền sản xuất hiện đại

Siro ho cảm Ích Nhi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, hệ thống máy xử lý dung dịch, máy chiết rót đóng nắp, dán nhãn đều tự động. Toàn bộ hệ thống vận hành khép kín, một chiều, tuân thủ bộ tích hợp tiêu chuẩn tiên tiến nhất thế giới: GMP-WHO, HACCP…

Cũng theo đại diện doanh nghiệp, tất cả các khâu sản xuất nguyên liệu, thành phẩm được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo không nhiễm vi sinh, kim loại nặng, cho Siro ho cảm chất lượng ổn định, an toàn và hiệu quả khi ra thị trường, nhất là đối với trẻ sơ sinh sự an toàn luôn đặt lên hàng đầu.

- Lựa chọn bao bì thân thiện môi trường

Bao bì của siro ho cảm Ích Nhi đảm bảo tiêu chuẩn dược điển (không dư lượng kim loại nặng, bền với nhiệt, không xảy ra tương tác khi tiếp xúc trực tiếp với thành phần dược liệu). Không chỉ vậy, bao bì sản phẩm có thể tận dụng để tái chế, được người tiêu dùng đánh giá là "sản phẩm xanh" thân thiện với môi trường.

Việc sử dụng chai thủy tinh giúp bảo quản tốt hơn, do ngăn siro tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng đồng, thời tăng độ an toàn của sản phẩm về mặt vi sinh và kim loại nặng. Chất lượng siro được ổn định trong suốt quá trình lưu thông, phân phối.

Khám phá quy trình sản xuất Siro ho cảm Ích Nhi đạt chuẩn quốc tế GMP-WHO - Ảnh 3.

Công nhân làm việc trong dây truyền sản xuất tại Nhà máy Nam Dược

Tiếp tục mở rộng và phát triển không ngừng

Là một thương hiệu lớn, nhà máy và quy trình sản xuất Siro ho cảm Ích Nhi luôn đạt tiêu chuẩn cao, nghiêm ngặt của WHO. Đây cũng chính là lý do để sản phẩm này có mặt đa kênh phân phối: chuỗi nhà thuốc lớn trên toàn quốc, cửa hàng mẹ và cửa hàng tiện lợi, mẹ và bé; mua sắm online trên gian hàng chính hãng của các kênh thương mại điện tử..

Ích Nhi còn khẳng định độ phủ của thương hiệu bằng việc cho ra đời hệ sinh thái "sản phẩm xanh" để mọi trẻ em được tiếp xúc với sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt từ sơ sinh. Không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước, trong chiến lược phát triển lâu dài, thương hiệu còn đang "ấp ủ" dự định tiến xa hơn thị trường ngoài nước trong tương lai gần.


Khám phá quy trình sản xuất Siro ho cảm Ích Nhi đạt chuẩn quốc tế GMP-WHO - Ảnh 4.

Siro ho cảm Ích Nhi kế thừa bài thuốc dân gian trị ho, cảm hiệu nghiệm từ quất, húng chanh, mật ong, cát cánh..., trợ giảm triệu chứng ho, đờm, sổ mũi. Bên cạnh đó, còn có Siro ho cảm Ích Nhi 3+, Viên ngậm Ích Nhi, phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, giúp giảm triệu chứng ho khan, đau rát họng.

Thông tin sản phẩm: Ichnhi.vn

Công ty TNHH Nam Dược sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm.

Địa chỉ: Lô M13 (C4-9), khu công nghiệp Hòa Xá, phường Mỹ Xá, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Nhà phân phối: Công ty Cổ phần Nam Dược - Số 51, đường Trương Công Giai, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline miễn phí: 1800646845.

Giấy phép quảng cáo các sản phẩm số 429/2021/XNQC-ATTP do Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế cấp ngày 18/2/2021.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận