Thứ 6, ngày 2 tháng 12 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Siro ho cảm Ích Nhi ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

16/08/2021 19:00 GMT+7

Từ tháng 7/2021 đến nay, hơn 4.000 sản phẩm Ích Nhi đã được trao tặng cho trẻ em trong các khu vực cách ly ở Sài Gòn, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hà Nội.

Siro ho cảm Ích Nhi ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Đại diện thương hiệu tặng quà tại Trung tâm Y tế quận Tân Phú (TP.HCM).

Trẻ nhỏ có sức đề kháng yếu, rất dễ bị các tác nhân gây hại trong môi trường xâm nhập vào cơ thể. Dù các thống kê gần đây cho thấy tỷ lệ trẻ em mắc COVID-19 thấp, nhưng việc chưa có vacxin cho nhóm này cũng đẩy trẻ em vào nhóm nguy cơ cao.

Dành tặng những món quà ý nghĩa cho cộng đồng đặc biệt là trẻ em, nhãn hàng mong muốn các sản phẩm thiết thực sẽ giúp các bé cải thiện, nâng cao sức khỏe để sớm vượt qua dịch bệnh.

Ngày 05/8/2021, đại diện nhãn hàng tại TP.HCM đã trao tặng 800 sản phẩm cho UBMT Tổ quốc quận Bình Tân và Trung tâm y tế Quận Tân Phú.

Những ngày này, các tỉnh phía Nam, đặc biệt TP.HCM vẫn đang là điểm nóng về dịch bệnh COVID-19 với số lượng ca nhiễm cao. Những phần quà từ nhãn hàng sẽ được gửi đến các gia đình có trẻ thuộc diện cách ly nhằm giúp các em giảm các triệu chứng khó chịu, tăng sức đề kháng và mau chóng hồi phục.

Bộ sản phẩm giúp bảo vệ và chăm sóc trẻ với các dấu hiệu cảm ho, sổ mũi thông thường. Trong đó, Siro ho cảm Ích Nhi có chứa các vị thảo dược sạch đạt chuẩn GACP-WHO như quất, gừng, húng chanh, cát cánh, mật ong… có công dụng giải cảm, giảm ho và tiêu đờm và hỗ trợ tăng đề kháng.

Viên ngậm Ích Nhi giúp trẻ giảm ho, viêm họng, đau rát họng. Còn Dầu Tràm Khuynh diệp Ích Nhi giúp làm ấm, phòng cảm lạnh an toàn cho trẻ.

Hơn 400 sản phẩm tiếp theo cũng được gửi tới Cần Thơ - một điểm nóng về dịch ở khu vực Miền Tây.

Siro ho cảm Ích Nhi ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Đại diện Trạm y tế phường An Phú (Ninh Kiều, Cần Thơ) tiếp nhận những món quà thiết thực từ nhãn hàng để gửi tới cho các em nhỏ đang cách ly

Siro ho cảm Ích Nhi ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 - Ảnh 3.

Ngày 07-8, quà tặng được gửi tới các trẻ đang cách ly tại khu vực phường Hòa Khánh Bắc (Đà Nẵng)

Siro ho cảm Ích Nhi ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 - Ảnh 4.

Ngày 11-8, đại diện nhãn hàng trao quà đến đại diện Bệnh viện Đa khoa Hà Đông (Hà Nội) để gửi tới cho các bệnh nhi

Trước đó, trong tháng 7/2021, nhãn hàng đã trao tặng quà cho các bé đang cách ly vì COVID-19 thông qua Trung tâm y tế huyện Hóc Môn (TP.HCM) và Trạm y tế phường An Phú (Ninh Kiều, Cần Thơ).

Tháng 2/2021, nhãn hàng cũng đã trao các phần quà ý nghĩa tới cô trò đang cách ly tại Trường Tiểu học Xuân Phương (Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Hơn 12 năm trên thị trường, nhãn hàng với các sản phẩm đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe trẻ em. Phát triển các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, chuẩn hóa trong suốt quá trình từ trồng trọt, nghiên cứu tới sản xuất, mong muốn mọi trẻ em trên đất nước Việt Nam đều được lớn khỏe tự nhiên, an lành.

Năm 2021, bên cạnh việc cố gắng duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe người dân, nhãn hàng Ích Nhi và Nam Dược đã có nhiều hoạt động chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch Covid.

Từ tháng 2 đến tháng 5/2021, hàng nghìn sản phẩm, bộ đồ bảo hộ cùng các phần quà ý nghĩa cho các em nhỏ trong khu cách ly, nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch tại Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Dương, Bắc Giang, TP.HCM…

Tháng 6/2021, hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ cũng như nhận thức rõ tinh thần trách nhiệm với cộng đồng trong cuộc chiến đẩy lùi COVID-19, Công ty Nam Dược đã ủng hộ quỹ vacxin của Uỷ ban MTTQ Việt Nam 200.000.000 đồng với mong muốn mang được nhiều vaccine hơn đến cho người dân Việt Nam, giúp đất nước đẩy lùi đại dịch.

Chuỗi các hoạt động vì cộng đồng sẽ được nhãn hàng cam kết duy trì trong thời gian sắp tới.

Nhãn hàng tin rằng cùng với việc thực hiện nghiêm chỉ đạo và hướng dẫn của Chính phủ, Bộ Y tế, chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng về công tác phòng chống dịch bệnh, sự chung tay, góp sức của mỗi người dân, mỗi doanh nghiệp… giúp Việt Nam sớm vượt qua dịch bệnh, trẻ em lại được đến trường trong vui tươi, khỏe mạnh.

photo-4


Kế thừa bài thuốc dân gian trị ho, cảm từ quất, húng chanh, mật ong… Sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO của Tổ chức Y tế Thế giới như quất (trồng tại Nam Định), cát cánh (trồng tại Lào Cai)... kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng, độ sạch, hàm lượng hoạt chất cao. Nhờ đó, sản phẩm có tác dụng hỗ trợ giải cảm, hỗ trợ giảm ho và tiêu đờm.

Sản phẩm được Bộ Y tế chứng nhận an toàn cho trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai và cho con bú. Công ty còn phát triển sản phẩm Siro ho cảm Ích Nhi 3+ và Viên ngậm Ích Nhi phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Bạn đọc tìm hiểu tham khảo thêm thông tin sản phẩm website https://ichnhi.vn

Số GPQC: 429/2021/XNQC-ATTP.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận