Khai trương trung tâm tiêm chủng VNVC Đông Anh

27/06/2020 11:30 GMT+7

Sáng 27-6, Hệ thống Trung tâm tiêm chủng dành cho trẻ em và người lớn VNVC đã đưa vào hoạt động trung tâm mới tại huyện Đông Anh (TP. Hà Nội).

Khai trương trung tâm tiêm chủng VNVC Đông Anh - Ảnh 1.

VNVC Đông Anh mang dịch vụ tiêm chủng vắcxin cao cấp, an toàn, bình ổn giá phục vụ người dân ngoại thành kịp thời phòng chống các dịch bệnh mùa hè nguy hiểm - Ảnh: P.L

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các bệnh mùa hè nguy hiểm tấn công, nhu cầu tiêm chủng vắc xin phòng bệnh của người dân tăng cao, đại diện đơn vị này cho biết đã nhanh chóng đưa VNVC Đông Anh đi vào hoạt động.

"Với hệ thống kho lạnh đạt chuẩn GSP, giúp đảm bảo lưu giữ vắc xin trong nhiệt độ từ 2-8 độ C theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi đảm bảo đảm các phòng tiêm được trang bị tủ giữ vắc xin chuyên dụng, vắc xin được vận chuyển với các xe lạnh và thiết bị chuyên dụng, từ đó luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người sử dụng", vị này cho hay.

Khai trương trung tâm tiêm chủng VNVC Đông Anh - Ảnh 2.

Trong mùa cao điểm dịch bệnh hiện nay, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội khuyến cáo trẻ em và người lớn cần tiêm chủng đầy đủ và đúng lịch - Ảnh: P.L

Theo đó, Trung tâm nằm ở thôn Đản Mỗ (xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh), với diện tích khoảng 1.000m2, gần 20 phòng khám và tiêm, có khả năng phục vụ hàng ngàn lượt khách mỗi ngày.

Đồng bộ với tất cả các trung tâm khác trên toàn hệ thống, VNVC Đông Anh được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi cao cấp: Không gian sang trọng với sảnh chờ rộng rãi, phòng khám, phòng tiêm hiện đại, khu vui chơi dành cho trẻ em sinh động, phòng chờ sau tiêm, phòng pha sữa, phòng cho bé bú, phòng thay tã cho bé… và rất nhiều tiện ích miễn phí kèm theo như wifi, nước uống sạch, khăn giấy ướt, bỉm tã cho bé…

Khai trương trung tâm tiêm chủng VNVC Đông Anh - Ảnh 3.

Không chỉ có trẻ em, người lớn rất cần tiêm vắc xin để phòng bệnh cho bản thân, bảo vệ trẻ em, gia đình và cộng đồng - Ảnh: P.L

Theo đại diện VNVC, cơ sở này ra đời nhằm giúp người dân ngoại thành không phải di chuyển xa, tốn kém chi phí, thời gian và công sức khi đi tiêm vắc xin, đồng thời được trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng cao cấp, an toàn, chất lượng với giá thành bình ổn ngay tại địa phương.

"Trong tuần qua, nước ta liên tiếp xuất hiện các ổ dịch bạch hầu tại các địa phương, đã có trường hợp tử vong, nhiều người nhập viện, nhiều khu dân cư phải thực hiện cách ly. Bệnh bạch hầu tuy thường gặp ở trẻ nhỏ nhưng vì tỷ lệ người lớn tại Việt Nam chưa được tiêm vắc xin phòng bệnh hoặc chưa tiêm nhắc lại khá cao, do đó có nguy cơ bùng phát thành dịch ở người lớn; đặc biệt là những ngày gần đây, thời tiết nắng nóng khắc nghiệt ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đã khiến mỗi ngày có đến mấy ngàn trẻ em và người lớn, người cao tuổi, người có sức khỏe yếu, sức đề kháng kém phải vào viện điều trị", đại diện VNVC cho hay.

Đây là trung tâm VNVC thứ 5 tại Thủ đô và là trung tâm thứ 29 trên toàn quốc, đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêm các loại vắc xin thiết yếu cho cả trẻ em và người lớn đang tăng cao trong mùa dịch bệnh nguy hiểm.

Chương trình ưu đãi đặc biệt nhân dịp khai trương

Nhân dịp khai trương trung tâm mới, VNVC có nhiều phần quà và chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng tại VNVC Đông Anh, áp dụng từ 27-6 đến 27-7-2020:

- Giảm ngay 5% cho Khách hàng khi mua các Gói vắc xin: Gói vắc xin cho trẻ em, trẻ tiền học đường, tuổi vị thành niên, người trưởng thành, phụ nữ chuẩn bị mang thai.

- Khách hàng tiêm lẻ hoặc mua đặt trước giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày dưới 1.000.000 đồng: Tặng 01 Quạt nhựa VNVC.

- Khách hàng tiêm lẻ hoặc mua đặt trước giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 1.000.000 đến dưới 2.000.000 đồng: Tặng 01 Túi giữ nhiệt nhỏ.

- Khách hàng tiêm lẻ hoặc mua đặt trước giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 2.000.000 đến dưới 3.000.000 đồng: Tặng 01 Balo/Túi giữ nhiệt cỡ trung.

- Khách hàng tiêm lẻ hoặc mua đặt trước giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 3.000.000 đồng trở lên: Tặng Túi giữ nhiệt cỡ lớn (2 quai).

Với gần 30 trung tâm trên toàn quốc, được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, hệ thống kho lạnh bảo quản vắc xin đạt chuẩn GSP theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, quy trình an toàn tiêm chủng được đảm bảo nghiêm ngặt, giá vắc xin bình ổn và dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt chuẩn 5 sao, VNVC là hệ thống trung tâm tiêm chủng vắc xin cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, nhận được sự tin tưởng và hài lòng của hàng triệu gia đình Việt.

K.H
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận