24/11/2017 17:00 GMT+7

Khai trương phòng kiểm nghiệm thực phẩm 2 triệu euro tại Cần Thơ

T.D.V
T.D.V

Công ty Bureau Veritas Việt Nam vừa khai trương phòng kiểm nghiệm thực phẩm nhằm phục vụ cho các khách hàng kinh doanh trong lĩnh vực nông - ngư nghiệp và thực phẩm.

Công ty Bureau Veritas Việt Nam vừa khai trương phòng kiểm nghiệm thực phẩm nhằm phục vụ cho các khách hàng kinh doanh trong lĩnh vực nông - ngư nghiệp và thực phẩm. Sự kiện trên nhân dịp kỷ niệm 20 năm Bureau Veritas thành lập và hoạt động tại thị trường Việt Nam (1998 - 2018).

Khai trương phòng kiểm nghiệm thực phẩm 2 triệu euro tại Cần Thơ - Ảnh 1.

Ban giám đốc Bureau Veritas Việt Nam cắt băng khai trương phòng kiểm nghiệm thực phẩm tại TP Cần Thơ

Với chi phí đầu tư ban đầu lên đến 2 triệu euro, hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại như máy UPLC/MSMS, GC/MSMS, ICPMS/MS…, phòng kiểm nghiệm của Bureau Veritas sẽ mang đến những đóng góp tích cực cho dịch vụ kiểm nghiệm, giám định và đánh giá chứng nhận cho các mặt hàng kinh doanh trong lĩnh vực nông - ngư nghiệp và thực phẩm thuộc khu vực trọng điểm đồng bằng sông Cửu Long và trên cả nước.

Ông Trịnh Tuấn Dũng - tổng giám đốc Bureau Veritas Việt Nam - cho biết phòng kiểm nghiệm này đáp ứng các chuẩn mực quốc tế, mang đến những kết quả kiểm nghiệm tin cậy nhất cho các mẫu phẩm, nhằm gia tăng niềm tin trong sản xuất nông ngư nghiệp cũng như an toàn thực phẩm.

Khách hàng có thể liên hệ với phòng kiểm kiệm thực phẩm Bureau Veritas tại địa chỉ:

Lô H2 40-42, đường Bùi Quang Trinh, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP Cần Thơ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận