Khai mạc ‘Tuần lễ xanh - Đồng hành người lao động’

09/01/2019 09:14 GMT+7

TTO - Tối 8-1, lễ khai mạc Tuần lễ xanh - Đồng hành người lao động đã diễn tại khu phố thương mại Unitown (thành phố mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương).

Tuần lễ xanh - Đồng hành người lao động thu hút rất đông người dân tham quan mua sắm - Video: CÔNG TRIỆU

Tuần lễ xanh - Đồng hành cùng người lao động là điểm tập trung của hơn 100 gian hàng thương mại nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, tiêu dùng cho công nhân, người dân nơi đây trong dịp tết Nguyên đán 2019. Chương trình do Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công đoàn Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (Bình Dương) và nhiều đơn vị khác tổ chức.

Tại lễ khai mạc, 20 phần quà, mỗi phần quà gồm 500.000 đồng tiền mặt cùng nhiều sản phẩm đã trao tặng đến các công nhân có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật.

Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ 10 triệu đồng cho quỹ Ước mơ của Thúy - do báo Tuổi Trẻ tổ chức vì bệnh nhi ung thư.

Cùng gia đình tham dự lễ khai mạc, mua sắm tại Tuần lễ xanh, chị Nguyễn Hồng Hoa - 32 tuổi, công nhân lao động tại tỉnh Bình Dương, cho biết ngoài chất lượng sản phẩm thì giá cả cũng là điều mà những công nhân như chị quan tâm.

"Tôi khá ưng ý với các sản phẩm được bán tại đây. Dù có một số mặt hàng như bàn ghế gỗ lên đến hơn 300 triệu nhưng nhìn chung sản phẩm khá đa dạng, phù hợp với nhu cầu, khả năng túi tiền của công nhân" - chị Hoa nói.

Đây lần thứ 4 chương trình Tuần lễ xanh diễn ra và đến với công nhân các tỉnh như Bình Dương, Long An, Đồng Nai. Chương trình năm nay sẽ diễn ra từ ngày 8-1 đến hết ngày 13-1 tại khu phố thương mại Unitown (Bình Dương).

Khai mạc ‘Tuần lễ xanh - Đồng hành người lao động’ - Ảnh 2.

Hàng gia dụng thu hút rất đông người dân tham quan mua sắm - Ảnh: CÔNG TRIỆU

Khai mạc ‘Tuần lễ xanh - Đồng hành người lao động’ - Ảnh 3.

Tất cả mặt hàng ở đây đều đã được giảm giá khá nhiều - Ảnh: CÔNG TRIỆU

CÔNG TRIỆU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận