Thứ 3, ngày 6 tháng 12 năm 2022

Khai mạc 'Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019' tại TP.HCM

19/06/2019 13:00 GMT+7

Ngày 19-6, Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 khai mạc tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.

Khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 tại TP.HCM - Ảnh 1.

Triển lãm có chủ đề Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất. Theo thông tin từ ban tổ chức, triển lãm tại TP.HCM lần này có quy mô hơn 2.300 gian hàng đến từ 27 quốc gia và vùng, khu vực trên thế giới tham dự.

Khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 tại TP.HCM - Ảnh 2.

Sản phẩm trưng bày đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề như: xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản, kiến trúc, trang trí nội ngoại thất, cửa & phụ kiện cửa, thiết bị thông minh, thiết bị nhà bếp, đèn led, hệ thống năng lượng mặt trời, dụng cụ cầm tay, cổng rào, thang máy, màn rèm, máy lọc nước, camera, v.v…

Khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 tại TP.HCM - Ảnh 3.

Triển lãm Vietbuild là nơi để các doanh nghiệp kết nối thông tin, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm. Đồng thời, cũng là dịp để các chủ đầu tư, tổ chức tín dụng, nhà thầu xây dựng, các đơn vị tư vấn, doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng trong và ngoài nước trao đổi chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác kinh doanh.

Khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 tại TP.HCM - Ảnh 4.

Triển lãm tại TP.HCM tiếp tục được nhiều thương hiệu lớn đã đồng hành cùng Vietbuild trong suốt những năm qua như: Viglacera, Đồng Tâm, Toto, An Cường, SCG, Secoin, Vitto, Vicostone, TTC, Catalan, Eurowindow, Aseanwindow… Các thương hiệu trên đã không ngừng phát triển và cải tiến về mẫu mã, chất lượng sản phẩm để mang đến sự tiện nghi, đẳng cấp, hiện đại cho những ngôi nhà và các công trình xây dựng.

Triển lãm sẽ được diễn ra từ ngày 19-6 đến hết ngày 23-6-2019 với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận