Thứ 4, ngày 7 tháng 12 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Khai giảng năm học 2022-2023 đợt 1 cho sinh viên hệ liên kết quốc tế

27/09/2022 09:00 GMT+7

Sáng ngày 19-9-2022, Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2022 – 2023 đợt 1 chương trình Đại học chính quy quốc tế do đối tác cấp bằng (IBP21)với sự tham dự của hơn 250 tân sinh viên.

Khai giảng năm học 2022-2023 đợt 1 cho sinh viên hệ liên kết quốc tế - Ảnh 1.

Lễ Khai giảng năm học mới cho chương trình liên kết năm 2022-2023

Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường có sự hiện diện của PGS TS. Nguyễn Đức Trung, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM; TS Nguyễn Trần Phúc, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM, ban lãnh đạo Viện Đào tạo quốc tế - Trường Đại học Ngân hàng (SaigonISB).

Về phía khách mời, có sự hiện diện của:

- Ông Henry Chen, Tham tán Giáo dục, Phòng Giáo Dục - Văn phòng Kinh Tế và Văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM.

- Đại diện các ngân hàng và đại diện của Hiệp hội Blockchain Việt Nam....

Lễ khai giảng đã diễn ra trang trọng và nhiều ý nghĩa

Khai giảng năm học 2022-2023 đợt 1 cho sinh viên hệ liên kết quốc tế - Ảnh 2.

PGS TS. Nguyễn Đức Trung, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM phát biểu trong lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ, PGS TS. Nguyễn Đức Trung, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên hệ Đại học chính quy Quốc tế do đối tác cấp bằng (IBP21).

Thầy nhắn nhủ các tân sinh viên cần phải sử dụng thời gian để học tập, rèn luyện kiến thức, kỹ năng, thái độ với sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên là các nhà nghiên cứu, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Kinh tế Quốc tế, Luật Kinh tế… ; các hoạt động đội nhóm sinh viên đặc sắc; mạng lưới các ngân hàng, các tổ chức tài chính, doanh nghiệp đa lĩnh vực và mạng lưới các cơ sở giáo dục quốc tế trên toàn cầu…..

Khai giảng năm học 2022-2023 đợt 1 cho sinh viên hệ liên kết quốc tế - Ảnh 3.

Ông Henry Chen, Tham tán Giáo dục, Phòng Giáo Dục - Văn phòng Kinh Tế và Văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM phát biểu tại lễ khai giảng

Ông Henry Chen, Tham tán Giáo dục, Phòng Giáo Dục - Văn phòng Kinh Tế và Văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM đã gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên nhân dịp năm học mới và cũng mở ra cơ hội du học, làm việc dành cho sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP.HCM tại các trường Đại học danh tiếng của Đài Loan, các doanh nghiệp Đài Loan đang hoạt động tại Việt Nam và trên thế giới.

Khai giảng năm học 2022-2023 đợt 1 cho sinh viên hệ liên kết quốc tế - Ảnh 4.

Tại buổi lễ, sinh viên Tsàn Mỹ Hảo đại diện cho các bạn tân sinh viên nói lên niềm vui và khát vọng bản thân được trải nghiệm môi trường học tập năng động, hiện đại.

Mỹ Hảo đã trích dẫn câu nói nổi tiếng của Thomas Jefferson: "Nếu bạn muốn có được những thứ bạn chưa từng có, thì bạn sẽ phải làm những thứ mà bạn chưa từng làm" để truyền cảm hứng cho các tân sinh viên, đặc biệt là mong các bạn có thể cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đẹp đẽ nhất của tuổi trẻ trong thời gian học tại trường Đại học ngân hàng TP.HCM.

Nhằm ghi nhận những kết quả mà các bạn tân sinh viên đã đạt được, trong ngày khai giảng, trường đã trao học bổng cho các tân sinh viên có chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên và có thành tích học tập trung bình 8.0 đối với 03 học kỳ (gồm 2 học kỳ năm lớp 11 và học kỳ I năm lớp 12).

Khai giảng năm học 2022-2023 đợt 1 cho sinh viên hệ liên kết quốc tế - Ảnh 5.

PGS TS. Nguyễn Đức Trung, Phó Hiệu trưởng phụ trách và TS. Nguyễn Trần Phúc - Phó Hiệu trưởng trao học bổng dành cho tân sinh viên có kết quả IELTS cao nhất trong năm 2022-2023

Chương trình Đại học chính quy quốc tế do đối tác cấp bằng (HUB-IBP)

Chương trình Đại học chính quy quốc tế do đối tác cấp bằng liên kết với trường Đại học Bolton, Vương quốc Anh được triển khai từ năm 2005 đã tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam và quốc tế cơ hội lấy bằng cử nhân chất lượng cao, có giá trị quốc tế với chi phí hợp lý. Chương trình được giảng dạy và học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Đại học Bolton được biết đến là một trong những đại học tốt nhất tại Anh quốc về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu theo các bảng xếp hạng danh tiếng: Xếp hạng 01 tại Vùng Manchester, xếp hạng 05/129 đại học về mức độ hài lòng của sinh viên theo The Complete University Guide 2020, xếp hạng 04/128 trường về chất lượng giảng dạy theo The Sunday Times 2020 và thuộc Top 40 về chất lượng giảng dạy của The Guardian 2020. 

Chi tiết về Đại học Bolton tham khảo tại: https://www.bolton.ac.uk/.

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (HUB) tiếp tục tổ chức xét tuyển học bạ chương trình ĐHCQ quốc tế do đối tác cấp bằng (HUB-IBP) từ 15-9-2022 đến hết tháng 10/2022. Nếu trúng tuyển, thí sinh sẽ được nhận nhập học dự kiến vào cuối tháng 10/2022.

Thông tin liên hệ tư vấn

Phòng Tuyển sinh Quốc tế – Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Địa chỉ: 39 Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM

Hotline: 0865 118 128

Email: saigonisb.ba@buh.edu.vn

Website: http://saigonisb.buh.edu.vn

T.D.V
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận