Tag: Khách sạn độc đáo

Biến xe buýt và trạm chờ thành khách sạn

Một công ty Nhật Bản đã trùng tu xe buýt và trạm vé cũ thành khách sạn đầy đủ tiện nghi, thu hút không ít sự quan tâm của khách du lịch địa phương và quốc tế.

Nếu quá yêu "xế" của mình, chủ xe hoàn toàn có thể ngủ cạnh ngay trong phòng khách sạn. Một khách sạn ở Đức cho phép khách mang xe lên tận ban công phòng.

Khách sạn từ tàu hỏa tái chế: 65 dãy phòng nguy nga chuẩn 5 sao

"Khách sạn xe lửa" InterContinental Khao Yai ở Thái Lan bao gồm hơn 65 dãy phòng và biệt thự được làm từ toa tàu hỏa hết hạn dùng.

Hotel Hyundai - Khách sạn chạy điện bằng ô tô đầu tiên thế giới

Đội ngũ tiếp thị của hãng xe Hàn Quốc tại Anh đã nghĩ ra một cách quảng bá thông minh công nghệ V2L (sạc cho xe hoặc thiết bị khác) trên Hyundai Ioniq 5 khi mở khách sạn Hotel Hyundai.

Khai trương khách sạn hình con tàu Seashells Phú Quốc Hotel & Spa

Ngày 05-5 vừa qua, Seashells Phú Quốc Hotel & Spa vừa chính thức mở cửa vào tại ‘đảo ngọc’ Phú Quốc.

Đến Anh vào tù ngủ qua đêm

TTO - Những công dân gương mẫu và luôn tuân thủ luật pháp sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống sau song sắt khi đến với khách sạn độc đáo mang chủ đề nhà tù ở Anh.

Khách sạn độc đáo làm bằng cành cây

TTO - Khách sạn Nay Palad nằm trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng Segera ở Kenya có thể khiến các du khách sợ độ cao phải 'thót tim' bởi toàn bộ vật liệu xây dựng đều làm từ gỗ và các cành cây được bện chặt với nhau.

Khách sạn khổng lồ xây dưới mỏ khai thác đá bỏ hoang

TTO - Một khách sạn khổng lồ nằm dựa vào vách đá trong một mỏ khai thác đang được xây dựng ở Thượng Hải (Trung Quốc) để cạnh tranh với các khách sạn sang trọng ở Dubai.

Những khách sạn có thiết kế 'trời ơi'

TTO - Phòng tắm kính trong suốt, bể bơi hình dạng nhạy cảm hoặc cửa sổ hướng vào… tường là những lỗi thiết kế khách sạn khiến khách thuê muốn 'nóng lạnh'.

Ngôi làng hẻo lánh ở Thụy Sĩ thành khách sạn

TTO - Một ngôi làng nhỏ với dân số chỉ 13 người ở Thụy Sĩ được biến thành khách sạn khổng lồ, trong đó mỗi ngôi nhà dân là một phòng riêng, mỗi người dân sẽ là một nhân viên phục vụ.