Tag: Khách Nga

Du khách Nga nghỉ ở đâu khi không còn nhiều lựa chọn?

TTO - Đã có thời Tây Âu là điểm đến được du khách Nga lựa chọn nhiều nhất. Nhưng mọi thứ đã thay đổi sau khi Nga mở chiến dịch quân sự vào Ukraine. Đối với người Nga, hiện nay những kỳ nghỉ không còn nhiều lựa chọn như trước đây.

Nga khuyến nghị Việt Nam là điểm đến du lịch an toàn

TTO - Ngày 2-3, Bộ Ngoại giao Nga công bố khuyến nghị của Cơ quan Du lịch Liên bang Nga về việc đi du lịch nước ngoài trong bối cảnh nhiều quốc gia áp đặt các biện pháp trừng phạt và hạn chế đối với Matxcơva.

325 khách Nga đến Khánh Hòa: 'Lần này quay trở lại, mọi thứ vẫn rất tuyệt vời'

TTO - 7h sáng nay 26-12, chuyến bay của Hãng Azur Air từ sân bay quốc tế Vnukovo, Matxcơva (Liên bang Nga) đã đáp xuống sân bay quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa), đưa 325 du khách đến Nha Trang.

Khách Nga: Nha Trang đã cho tôi cảm giác an toàn

TTO - Những điểm du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Phú Quốc... vắng bóng khách Trung Quốc, nhưng bù lại khách Nga lại đến đông hơn so với cùng kỳ năm ngoái, làm ấm lại ngành du lịch TP biển.

Khách Nga đến Việt Nam tăng, mỗi khách lưu trú trung bình 16 đêm

TTO - Thống kê ghi nhận khách du lịch Nga đổ về châu Á - Thái Bình Dương, đặc biệt là Việt Nam và Thái Lan, đang tăng mạnh nhờ vận tải hàng không phát triển. Việt Nam có nắm bắt được cơ hội này?

Nga mở các chuyến bay từ Vladivostok đến Cam Ranh 

TTO - Trong nhiều năm qua, các tuyến du lịch từ Vladivostok của Nga đến Đông Nam Á có nhu cầu cao. Trong 9 tháng đầu năm nay, tổng lượng hành khách trên các tuyến đến Việt Nam và Thái Lan đã đạt hơn 40.000 lượt.

Khách Nga sẽ giảm?

TT - Ba công ty du lịch chuyên đưa khách Nga vào VN gồm Pegas Touristik, Anex Tour và Coral Travel không được Cơ quan quản lý du lịch Nga (Rosturizm) cấp lại giấy phép hoạt động. 

“Biệt thự lạ” chỉ tiếp khách Nga có dấu hiệu vi phạm

TTO - Nếu không kinh doanh, chủ nhà có quyền chỉ tiếp khách Nga đến tham quan. Tuy nhiên, theo kiểm tra ban đầu của cơ quan chức năng, biệt thự này có dấu hiệu kinh doanh du lịch không phép.

Kiểm tra “biệt thự lạ” chỉ đón khách Nga tại Phan Thiết

TTO - Khu biệt thự ở xã Thiện Nghiệp, TP Phan Thiết (Bình Thuận) kín cổng cao tường, bên trong có chó dữ, chỉ đón khách Nga và không cho khách người Việt vào.

Một khách Nga chết trong tình trạng khỏa thân tại Mũi Né

TTO - Sáng 29-1, công an tỉnh Bình Thuận đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi xác định nguyên nhân cái chết của một du khách Nga nghỉ dưỡng tại Mũi Né (TP Phan Thiết).