06/06/2023 19:00 GMT+7

Khách hàng hào hứng tham gia chương trình giờ vàng 1.234 đồng tại FPT Long Châu

Trong tháng 6, nhà thuốc FPT Long Châu chính thức đạt mốc 1.234 nhà thuốc. Hệ thống rộng khắp 63 tỉnh thành, tiếp tục hành trình phục vụ sức khỏe người Việt từ thành thị đến mọi miền xa.

Khách hàng hào hứng tham gia chương trình giờ vàng 1.234 đồng tại FPT Long Châu - Ảnh 1.

Nhiều khách hàng đã có mặt từ sớm, xếp hàng tham gia chương trình

Thay lời cảm ơn chân thành gửi đến quý khách hàng, nhà thuốc FPT Long Châu tặng hàng loạt ưu đãi "Giờ vàng 12.340 sản phẩm chăm sóc sức khỏe giá chỉ 1.234 đồng", "Tặng phiếu mua hàng 560.000 đồng cho 1.234 khách hàng tên Một - Hai - Ba - Bốn" vào ngày 5-6-2023 vừa qua khắp ba miền Bắc, Trung, Nam đã nhận được sự hào hứng tham gia của đông đảo khách hàng.

Đây có thể được xem là chuỗi hoạt động ưu đãi thiết thực "có 1-0-2" nhằm tạo điều kiện cho mọi người dân, từ thành thị đến nông thôn đều có thể tiếp cận các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, chính hãng với mức giá tốt, nhất là trong thời điểm thắt chặt chi tiêu hiện nay.

Khách hàng hào hứng tham gia chương trình giờ vàng 1.234 đồng tại FPT Long Châu - Ảnh 2.

Khách hàng đã có mặt từ sớm, hào hứng xếp hàng tham gia chương trình

Ngay trước khung giờ vàng 16h ngày 5-6, rất đông khách hàng đã có mặt từ sớm, xếp hàng tham gia chương trình tại các nhà thuốc FPT Long Châu. Sức nóng từ chương trình đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng xung quanh khu vực nhà thuốc khắp 63 tỉnh, thành.

Lý giải về sức nóng này, đầu tiên phải kể đến nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng được chú trọng và luôn ưu tiên chọn mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng, và đặc biệt với giá "không ngờ" tại Long Châu chỉ 1.234 đồng. 

Thứ hai là sự tận tâm tư vấn, phục vụ hết mình từ đội ngũ dược sĩ nhà thuốc Long Châu, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt chương trình diễn ra.

Đặc biệt, khách hàng hạnh phúc bất ngờ khi được tặng 1.234 phiếu mua hàng trị giá 560.000 đồng để thỏa thích mua sắm. Chương trình thể hiện "chất Long Châu" cũng là điểm nhấn đặc biệt khiến khách hàng hưởng ứng tham gia chương trình ưu đãi mừng cột mốc 1.234 nhà thuốc.

Khách hàng hào hứng tham gia chương trình giờ vàng 1.234 đồng tại FPT Long Châu - Ảnh 3.

Người dân đã mua được sản phẩm chăm sóc sức khỏe với mức giá "sốc" 1.234 đồng

Ngoài ra, tại FPT Long Châu, khách hàng dễ dàng tìm thấy rất nhiều sản phẩm chính hãng phục vụ nhu cầu điều trị và chăm sóc sức khỏe với hơn 30.000 mặt hàng từ các thương hiệu dược phẩm hàng đầu như GSK, AstraZeneca, Sanofi, Novartis, Boehringer Ingelheim, Merck Healthcare, Zuellig Pharma, MediUSA, AND, OMRON, Japanwell, Traphaco, Imexpharm, Stella, Boston...

Đây cũng chính là yếu tố chính tạo nên sự hài lòng cho khách hàng đã tin tưởng chọn FPT Long Châu là nhà thuốc uy tín, giá tốt để đồng hành trong nhiều năm qua.

Khách hàng hào hứng tham gia chương trình giờ vàng 1.234 đồng tại FPT Long Châu - Ảnh 4.

Hệ thống nhà thuốc mang đến nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng

Chia sẻ cảm xúc khi cầm trên tay những sản phẩm chăm sóc sức khỏe vừa được mua với giá 1.234 đồng, cô Mai - một trong những vị khách đầu tiên xếp hàng tham gia chương trình - cho biết: 

"Là một khách hàng thường xuyên mua các sản phẩm tại Long Châu và biết đến rất nhiều khuyến mãi của nhà thuốc, nhưng hôm nay là lần đầu tiên tôi được tham gia chương trình mua được sản phẩm chăm sóc sức khỏe về cho gia đình với giá tốt như thế này, chỉ 1.234 đồng. 

Thật sự rất bất ngờ khi có thể mua được những sản phẩm chất lượng thế này với mức giá ưu đãi đến thế, thật vui và rất cảm ơn Long Châu vì những chương trình ưu đãi rất thiết thực này với cộng đồng".

Cô Mai - khách hàng đầu tiên nhận ưu đãi tại chuỗi nhà thuốc

Cô Mai - khách hàng đầu tiên nhận ưu đãi tại chuỗi nhà thuốc

Với cột mốc 1.234 nhà thuốc, FPT Long Châu tiếp tục khẳng định là chuỗi nhà thuốc lớn nhất về quy mô tại Việt Nam, tăng khả năng phục vụ người Việt trên khắp mọi miền, từ thành thị đến nông thôn khách hàng đều dễ dàng tiếp cận các sản phẩm dược phẩm chính hãng, chất lượng, giá cả đồng nhất.

Bên cạnh đó, các khách hàng còn được hưởng thêm các dịch vụ như đổi trả sản phẩm linh hoạt trong 30 ngày, miễn phí giao hàng toàn quốc, tích điểm đổi quà, mua trước trả sau 0% lãi suất. 

Với hệ thống rộng khắp và dịch vụ chất lượng, nhà thuốc FPT Long Châu đã thể hiện giá trị cốt lõi "luôn lấy khách hàng làm trung tâm, hài hòa ba trụ cột kinh doanh theo tiêu chí "Tiên phong, Tận tâm, Uy tín", sẵn sàng mang đến những lợi ích tốt nhất cho người Việt, đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên