Thứ 2, ngày 19 tháng 4 năm 2021

Khách hàng cầu cứu cảnh sát vì gãy răng khi ăn bánh mì

06/01/2021 15:56 GMT+7

TTO - Cắn một miếng bánh mì và gãy luôn 2 chiếc răng hàm trên, một khách hàng đã phải cầu cứu cảnh sát Singapore hỗ trợ giải quyết sau khi khiếu nại suốt một tháng mà nhà hàng vẫn không lên tiếng.

Khách hàng cầu cứu cảnh sát vì gãy răng khi ăn bánh mì - Ảnh 1.

Vị khách này cắn một miếng quẩy rồi nghe thấy một tiếng rắc lớn. Điều tiếp theo anh ta biết là miệng đầy máu và hai chiếc răng rụng ra - Ảnh: LIANHE WANBAO

Theo Asiaone, sự việc xảy ra cách đây gần một tháng tại nhà hàng ẩm thực Dough Culture thuộc Tập đoàn thực phẩm Koufu ở Singapore. Hôm đó, vị khách giấu tên đến nhà hàng mua một bánh mì cánh bướm và một ly tráng miệng ăn kèm.

Sau đó anh ta mang bữa ăn của mình đến gần bến xe buýt để thưởng thức. Nhưng khi anh này vừa cắn miếng đầu tiên đã nghe một âm thanh "rắc", một chiếc răng cửa và một chiếc răng nanh của hàm trên bị gãy rơi ra.

Vị khách này cho biết anh phát hiện một viên sỏi nhỏ như móng tay lẫn trong miếng bánh mì của mình nên đã rất tức giận. Anh nhanh chóng cầm cả "tang chứng, vật chứng" đưa cho nhân viên và yêu cầu gặp quản lý nhà hàng.

Khách hàng cầu cứu cảnh sát vì gãy răng khi ăn bánh mì - Ảnh 2.

Loại bánh mì cánh bướm rất phổ biến tại Singapore - Ảnh: OPENRICE SINGAPORE

Sáu nhân viên cấp quản lý xuất hiện ngay sau đó, nhận lại chiếc bánh mì cùng viên sỏi để "điều tra" và đề nghị đưa vị khách này đến một phòng khám nha khoa vào hôm sau. Tuy nhiên, theo vị khách này, quản lý nhà hàng đã không xuất hiện thêm một lần nào nữa, thậm chí tắt máy tất cả cuộc gọi của anh ta.

Gần một tháng trôi qua, không thể kiên nhẫn chờ đợi thêm và quá bức xúc trước cách xử lý của nhà hàng nổi tiếng, vị khách này quyết định trình báo cảnh sát. Cơ quan Thực phẩm Singapore cũng đã xác nhận rằng họ nhận được một báo cáo và đang mở cuộc điều tra về sự việc này.

Vị khách cũng cho biết thêm thực chất hai chiếc răng bị gãy là răng giả nhưng anh rất quý chúng. Anh ta đã bay từ Singapore đến tận Quảng Châu (Trung Quốc) trồng hai chiếc răng này với giá gần 4.000 SGD (khoảng 70 triệu đồng) vào năm 2016. Trong 4 năm qua anh ăn ngon, nhai kỹ mà không gặp bất cứ sự cố nào với chiếc răng.

Phía đại diện của Koufu cho biết công ty đang xử lý vụ việc nên không thể tiết lộ thêm thông tin.

Chi 1.000 USD mua một chiếc bánh vòng để cứu tiệm bánh khỏi phá sản Chi 1.000 USD mua một chiếc bánh vòng để cứu tiệm bánh khỏi phá sản

TTO - Một chủ tiệm bánh tại Mỹ đã không thể kìm được nước mắt khi vị khách hàng lâu năm hào phóng trả tới 1.000 USD cho một chiếc bánh, như một cách thầm lặng để giúp cửa hàng vượt qua khó khăn thời đại dịch.

MINH HẢI (theo Asiaone)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận