Khách hàng Beauty Garden ủng hộ gần 100 triệu cho chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19'

18/03/2021 15:57 GMT+7

TTO - Chiều 18-3, anh Nguyễn Thành Trí - giám đốc điều hành Công ty cổ phần Beauty Garden, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm - đã ủng hộ 98.200.000 đồng cho chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19'.

Khách hàng Beauty Garden ủng hộ gần 100 triệu cho chương trình Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19 - Ảnh 1.

98.200.000 đồng là số tiền mà khách hàng Beauty Garden đóng góp về chương trình - Ảnh: CÔNG TRIỆU

Tại buổi gặp mặt, anh Nguyễn Thành Trí bày tỏ lòng cảm kích trước những hi sinh thầm lặng, nỗ lực hết mình của các lực lượng trong tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19 ở nước ta. 

"Kết quả, thành tích trong phòng chống dịch của nước ta đã được bạn bè quốc tế ghi nhận. Và bây giờ tôi nghĩ việc bảo vệ thành quả đó là trách nhiệm của mỗi người trong chúng ta" - anh Trí tâm sự.

Anh Trí cho biết số tiền gần 100 triệu đồng trên có được là nhờ sự đóng góp từ khách hàng của công ty trong suốt 2 tuần phát động chương trình đồng hành "Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19" của Beauty Garden với Tuổi Trẻ. Cứ mỗi đơn hàng trên tổng số 19.640 đơn hàng được bán ra, Công ty Beauty Garden sẽ trích 5.000 đồng vào quỹ để ủng hộ về chương trình.

Khách hàng Beauty Garden ủng hộ gần 100 triệu cho chương trình Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19 - Ảnh 2.

Anh Nguyễn Thành Trí (thứ 2 từ phải sang) trao tượng trưng gần 100 triệu đồng cho đại diện Tuổi Trẻ - Ảnh: CÔNG TRIỆU

"Vẫn biết sự đóng góp này không đáng là bao nhưng tôi tin mỗi người một ít, cùng chung tay, góp sức thì vắc xin sẽ sớm đến với mọi người. Dịch bệnh được đẩy lùi, chúng ta được trở lại làm việc bình thường thì mới yên tâm nghĩ đến chuyện phát triển được" - anh Trí nói.

Khách hàng Beauty Garden ủng hộ gần 100 triệu cho chương trình Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19 - Ảnh 3.

Số tiền của khách hàng Beauty Garden đã được đóng vào quỹ chương trình "Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19" - Ảnh: CÔNG TRIỆU

Mỹ phẩm, làm đẹp cũng là một trong các loại hình kinh doanh không thiết yếu buộc phải đóng cửa trong thời gian thực hiện các đợt giãn cách xã hội vừa qua. Beauty Garden cũng gặp phải nhiều khó khăn kể từ khi dịch bệnh COVID-19 xảy ra, tuy nhiên theo anh Trí thì "dù khó khăn đến mấy nhưng nếu hoạt động có ích với cộng đồng thì Beauty Garden không thể bỏ qua".

Chiều 18-3: Hơn 7,3 tỉ đồng Chiều 18-3: Hơn 7,3 tỉ đồng 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19'

Danh sách bạn đọc 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19'

CÔNG TRIỆU
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận