Tag: kết thúc hợp đồng

Đừng bỏ lỡ lợi thế từ 'người tham khảo'

Bạn được nhà tuyển dụng yêu cầu cung cấp danh sách "người tham khảo". Nhưng bạn có chắc sẽ có được lời giới thiệu tích cực?

HLV Ancelotti có thể hầu tòa vì trốn thuế

HLV Carlo Ancelotti có thể phải hầu tòa ở Tây Ban Nha vì cáo buộc trốn thuế từ năm 2014.

TTO - Ngoài thông tin HLV Park Hang Seo sẽ rời Việt Nam sau ngày 31-1-2023 thu hút nhiều ý kiến phản hồi, trong ngày 17-10 bạn đọc cũng mong nhiều hơn nữa chuyến vi hành của các tư lệnh ngành, phải bỏ được nạn bằng cấp, học giả chứng chỉ...

Park Hang Seo, tên ông luôn trong tim người hâm mộ Việt Nam

TTO - Thông tin HLV Park Hang Seo sẽ kết thúc hợp đồng làm việc với bóng đá Việt Nam sau 5 năm gắn bó khiến nhiều người hâm mộ hụt hẫng. Tuy nhiên, cũng có ý cho rằng đây là quy luật tất yếu của bóng đá chuyên nghiệp, có đến ắt hẳn có đi.

HLV Park Hang Seo chia tay bóng đá Việt Nam

TTO - Trưa 17-10, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức đưa ra thông báo sẽ kết thúc hợp đồng với HLV Park Hang Seo sau 5 năm gắn bó. Ông Park sẽ rời Việt Nam sau ngày 31-1-2023.

HLV Park Hang Seo và Gong Oh Kyun sẽ kết thúc hợp đồng với VFF vào đầu năm 2023

TTO - Cả HLV Park Hang Seo và HLV Gong Oh Kyun sẽ kết thúc hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vào đầu năm 2023. Thời điểm này, câu hỏi về việc các bên có đàm phán gia hạn hợp đồng hay không đang được đặt ra.

Tư vấn chấm dứt hợp đồng, tới năm 2025 metro số 2 mới có thể khởi công

TTO - UBND TP.HCM vừa báo cáo Bộ Kế hoạch và đầu tư về dự án metro số 2 (Bến Thành - Tham Lương). Theo đó, việc tư vấn chấm dứt hợp đồng làm ảnh hưởng tiến độ và có thể năm 2025 mới khởi công các gói thầu chính.

Tiền vệ Quang Hải có thể rời CLB Hà Nội làm 'cầu thủ tự do' sau ngày 12-4

TTO - Hợp đồng của tiền vệ Quang Hải với CLB Hà Nội sẽ kết thúc vào ngày 12-4 tới. Nếu hai bên không đạt được thỏa thuận gia hạn vào phút chót, Quang Hải sẽ rời CLB Hà Nội để tìm bến đỗ mới.

Quang Hải sẽ kết thúc hợp đồng với CLB Hà Nội vào tháng 4-2022

TTO - Tiền vệ Quang Hải sẽ kết thúc hợp đồng với CLB Hà Nội vào tháng 4-2022 và trở thành cầu thủ tự do. CLB Hà Nội cho biết đã tiến hành đàm phán với Quang Hải, hy vọng có thể tiếp tục giữ chân “ngôi sao” của bóng đá Việt Nam.

Chấm dứt đàm phán với Tư vấn IC, metro số 2 chọn tư vấn khác thay thế

TTO - Sau một thời gian dài đàm phán với Tư vấn IC tuyến metro số 2 (Bến Thành - Tham Lương) nhưng không đạt được thỏa thuận thống nhất, UBND TP.HCM chủ trương chấm dứt đàm phán, kết thúc hợp đồng và tuyển chọn tư vấn thay thế.