Thứ 5, ngày 3 tháng 12 năm 2020

Kết nối Ví MoMo và BIDV: Nhận ngay 300.000 đồng

24/06/2019 16:01 GMT+7

TTO - Hưởng ứng Ngày không tiền mặt toàn quốc do Vụ Thanh toán (NHNN) và Báo Tuổi trẻ phát động, Ví MoMo phối hợp cùng Ngân hàng BIDV triển khai chương trình: "Cùng BIDV: Nhân tay nhập mã - Nhận quà cực đã".

Kết nối Ví MoMo và BIDV: Nhận ngay 300.000 đồng - Ảnh 1.

Theo đó, chương trình diễn ra từ nay đến hết ngày 2-7. Đối với khách hàng chưa từng liên kết ngân hàng với Ví MoMo thực hiện mở Ví MoMo (tải ứng dụng và đăng ký), nhập mã "BIDV" tại mục ưu đãi rồi tiến hành liên kết tài khoản BIDV với MoMo sẽ nhận ngay combo 5 thẻ quà tặng tổng 300.000 đồng. 

Các thẻ quà nhận được có giá trị từ 50.000 đồng đến 100.000 đồng dùng để chi tiêu mọi sản phẩm/dịch vụ, thanh toán hóa đơn, đi ăn uống (các chuỗi Gogi House, Kichi Kichi, Vuvuzela…), mua vé xem phim các hệ thống rạp bằng MoMo.

BIDV là ngân hàng cung cấp nhiều hình thức liên kết trực tiếp với Ví MoMo nhất bao gồm liên kết qua tài khoản ngân hàng, Internet banking, thẻ thanh toán (ATM) và ứng dụng ngân hàng điện tử BIDV SmartBanking. 

Hợp tác sâu rộng giữa hai hệ thống BIDV và MoMo mang đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng khi kết nối tài khoản, để luôn chủ động nguồn tiền thanh toán trên Ví MoMo và tận hưởng trải nghiệm thanh toán hiện đại, tiết kiệm, nhiều ưu đãi. Tham khảo thêm chi tiết chương trình tại https://momo.vn/bidvmomo.

Hiện tại, người dùng Ví MoMo có thể thanh toán mọi tiện ích hàng ngày như điện, nước, internet, truyền hình cáp; mua vé máy bay, vé xe, vé tàu hỏa; thanh toán taxi Vinasun; mua bảo hiểm; mua vé xem phim tất cả rạp; đặt dịch vụ giúp việc; mua hoa tươi…; đóng vay trả góp của tất cả các công ty tài chính hoặc sử dụng MoMo để thanh toán tại hệ thống Co.opmart, Lotte Mart, Gongcha, The Coffee House, Alfresco, Món Huế, Hoàng Yến, Circle K, Ministop, Shop&Go…cùng hàng trăm nghìn hàng quán cafe, ăn uống, cửa hàng thời trang khác.

Mỗi thanh toán chi tiêu qua Ví MoMo đều được hệ thống tự động tích điểm đổi quà. Đây là một trong những chính sách ưu đãi, khuyến khích nhằm tạo thói quen cho người dùng sử dụng phương thức thanh toán điện tử.

Đặc biệt, hưởng ứng mạnh mẽ sự lan tỏa của Ngày không tiền mặt, ngày 16-6, MoMo vừa thử nghiệm tính năng Hoàn Tiền dành cho thành viên Vàng của ví điện tử này. Tính năng được kích hoạt khi người dùng thanh toán giao dịch bất kỳ bằng Ví MoMo với tỷ lệ hoàn tiền lên đến 30%. 

Trên Ví MoMo, chỉ cần bấm chọn tính năng Hoàn Tiền xem tỷ lệ và trải nghiệm thanh toán hoàn tiền ngay của từng nhà cung cấp như TocoToco, Share Tea - hoàn 30%; Shamoji - 20%; Yen Sushi - 10%; Circle K, MiniStop - 5%... 

Số tiền hoàn lại được tích lũy trong tài khoản hoàn tiền và có thể rút về Ví MoMo sử dụng cho mọi dịch vụ khi đạt đủ 10.000 đồng. 

Phiên bản đầy đủ dành cho tất cả khách hàng với nhiều chức năng, hoạt động kết nối cộng đồng người dùng MoMo cùng nhiều ưu đãi hoàn tiền và tiết kiệm bùng nổ hơn nữa sẽ được ra mắt sớm trong thời gian tới.

H.P.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận