Tag: Kết nối Internet

Phương án ổn định kết nối và giảm 50% chi phí đường truyền

Kết nối Internet quốc tế gặp sự cố, chập chờn thường là cơn đau đầu của các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến.

Internet chập chờn, nhà mạng nói 5 tuyến cáp quang biển đã hoạt động bình thường

Cả 5 tuyến cáp quang biển kết nối Internet Việt Nam đi quốc tế đều hoạt động bình thường. Các sự cố đã được khắc phục trong tháng 11.

Hạ tầng IT nội với lợi thế giúp xóa bỏ nhiều rào cản công nghệ

Trong cơn lốc bùng nổ công nghệ, cách mạng 4.0 lên ngôi, các ý tưởng kinh doanh sản phẩm công nghệ có tính thức thời, cạnh tranh và tiềm năng rộng mở. Nhưng để phát triển và khai thác được tảng băng chìm đầy hứa hẹn này cần vượt qua những thách thức.

Lo Elon Musk độc chiếm bầu trời

TTCT - Elon Musk hiện nay là người duy nhất có thể quyết định cắt Internet của toàn bộ một quốc gia hay hàng loạt khách hàng.

Thời đại bỏ rơi ATM

Khi ATM ra đời cuối thập niên 1960, người ta tin rằng đây là phát minh tối quan trọng giúp họ thôi lo lắng mấy giờ ngân hàng đóng cửa. Chỉ hơn nửa thế kỷ sau, niềm tin này đã không còn đúng.

Travel Recommends: Du lịch hiện đại bộ phát wifi 4G/5G

Du lịch hiện đại là không chỉ tận hưởng kỳ nghỉ đơn thuần mà du khách còn có thể cùng lúc chia sẻ những hình ảnh đẹp những câu chuyện lôi cuốn qua mạng xã hôi ngay lập tức.

Cô gái cất tủ chiếc iPhone đời đầu không dùng, 15 năm sau lãi hơn 105 lần

Là dòng điện thoại đầu tiên của Apple, một chiếc iPhone sản xuất năm 2007 vừa được chốt giá hơn 63.000 USD (khoảng 1,5 tỷ đồng), gấp hơn 105 lần giá bán ban đầu.

VNPT bổ sung thêm 30% băng thông Internet đi quốc tế

VNPT đã bổ sung thêm 30% dung lượng băng thông quốc tế từ các tuyến cáp đất liền nhằm đảm bảo kết nối Internet cho người dùng.

Tuyến cáp quang biển SMW3 gặp sự cố, đã khắc phục xong

Rạng sáng 21-2, tuyến cáp quang biển SMW3 đã gặp một sự cố nhỏ tại hướng kết nối Việt Nam đi Singapore.

Tuyến cáp quang biển SMW3 sắp hết hạn sử dụng?

Trong khi bốn tuyến AAG, APG, AAE-1 và IA đang gặp sự cố, SMW3 là tuyến cáp quang biển ‘lành lặn’ duy nhất và đang ‘gánh team’ kết nối Internet Việt Nam đi quốc tế. Nó đã 24 năm tuổi.