05/12/2023 17:21 GMT+7

Kẻ sát hại cả nhà ‘vợ hờ’ khai thêm mâu thuẫn gia đình về tuổi tác

Liên quan đến vụ sát hại 3 người trong gia đình vợ ở Cà Mau, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy “vợ hờ” của Khoa mang một thai nhi khoảng 8 tháng tuổi, không phải mang song thai như thông tin ban đầu.

Gia đình lo hậu sự cho các nạn nhân và an táng mọi người ở phần đất phía sau nhà - Ảnh: THANH HUYỀN

Gia đình lo hậu sự cho các nạn nhân và an táng mọi người ở phần đất phía sau nhà - Ảnh: THANH HUYỀN

Ngày 5-12, theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy chị K. mang một thai nhi trong bụng khoảng 8 tháng tuổi. Chị K. trước đây đã có một đời chồng và từng có một cặp song sinh với chồng trước.

Làm việc với cơ quan công an, Bùi Vũ Khoa (23 tuổi, ngụ xã Tân Phong, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) khai nhận vào ngày 26-11 đã giết 3 người trong gia đình "vợ hờ".

Vụ thảm sát 3 người ở Cà Mau: Sau khi ra tay, nghi phạm lấy trộm tiền và xe máy

Nói về lý do giết gia đình "vợ hờ", Bùi Vũ Khoa khai nhận do mâu thuẫn trong gia đình về khoảng cách tuổi tác (Khoa nhỏ hơn K. 14 tuổi) và không được gia đình vợ ủng hộ, nên đã ra tay sát hại vợ và cha mẹ vợ.

Khoa không nói với mẹ ruột về việc sống chung như vợ chồng với chị K..

"Gia đình của Khoa tại địa phương thuộc diện khó khăn. Có thời gian Khoa làm dân quân tự vệ. Những năm gần đây Khoa đi làm thuê, thỉnh thoảng vẫn về thăm nhà" - một lãnh đạo xã Tân Phong, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu cho biết.

Như Tuổi Trẻ Online thông tin, ngày 4-12, người dân xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước phát hiện ba người chết trong một gia đình, thi thể đang phân hủy mạnh.

Công an vào cuộc điều tra và bắt giữ Bùi Vũ Khoa khi sau khoảng 4 giờ phát hiện vụ án.

Kẻ sát hại ba người nhà vợ ở Cà Mau nói do mâu thuẫn hằng ngàyKẻ sát hại ba người nhà vợ ở Cà Mau nói do mâu thuẫn hằng ngày

Do mâu thuẫn trong cuộc sống hằng ngày với gia đình vợ, nên người "chồng hờ" Khoa đã ra tay sát hại và lấy đi vài chục triệu đồng cùng xe máy của cha vợ để tiêu xài cá nhân.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên