Tag: kê khai tài sản

54 cán bộ bị xử lý do kê khai không trung thực tài sản, thu nhập

Theo báo cáo của Chính phủ, đã có 54 cán bộ bị xử lý do không trung thực trong kê khai tài sản, thu nhập và giải trình nguồn gốc tài sản tăng thêm.

Tài sản biến động liên tục có lập di chúc được không?

Tôi muốn lập di chúc để lỡ sau này mất thì họ hàng sẽ phân chia theo nguyện vọng. Nhưng do vẫn còn đi làm, đầu tư nên tài sản hai chị em biến động liên tục. Tôi cần lập di chúc kiểu gì cho hợp pháp?

TP.HCM chọn thêm ai trong 168 người xác minh tài sản, thu nhập đợt 2 năm 2023?

Chiều 1-8, TP.HCM tổ chức bốc thăm ngẫu nhiên chọn 168 người thuộc 10 đơn vị để xác minh tài sản, thu nhập.

Tin tức đáng chú ý: Xác minh kê khai tài sản thời gian qua của 25.800 người, phát hiện 5 người "không trung thực"; Thị trường chăm sóc sức khỏe ở Việt Nam đang gia tăng nhanh và đạt hơn 20 tỉ đô la/năm 2022...

Xác minh hơn 4.000 người kê khai tài sản, phát hiện 2 người không trung thực

Theo Thanh tra Chính phủ, 6 tháng đầu năm 2023 các cấp ngành đã chuyển đổi vị trí công tác đối với hơn 26 ngàn cán bộ, công chức, viên chức nhằm phòng ngừa tham nhũng.

Kê khai tài sản không trung thực, nguyên giám đốc Sở Công Thương Cà Mau bị cảnh cáo

Từ nguồn tin tố cáo, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Cà Mau vào cuộc xác minh phát hiện ông Nguyễn Văn Đô, nguyên giám đốc Sở Công Thương tỉnh, kê khai tài sản không trung thực, vi phạm về nhiệm vụ đảng viên.

Bốc thăm ngẫu nhiên 67 cán bộ để xác minh tài sản

67 cán bộ của nhiều bộ ngành được Thanh tra Chính phủ lựa chọn theo hình thức bốc thăm ngẫu nhiên để xác minh tài sản, thu nhập.

Cảnh cáo nguyên phó giám đốc Sở Y tế Cà Mau

TTO - Ông Nguyễn Hoàng Sa bị kỷ luật do kê khai tài sản không đúng quy định và để vợ kinh doanh ngành nghề mà mình đang quản lý.

Kiểm soát tài sản, cần nhiều hơn dữ liệu hóa

TTO - Để kiểm soát hiệu quả các nguồn tài sản và thu nhập của những người có chức vụ, quyền hạn hướng tới mục tiêu phòng chống tham nhũng thì bước đi hiện nay chỉ là điều kiện cần.

Số hóa kê khai tài sản: thực hiện thế nào?

TTO - Khẩn trương nghiên cứu, xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về phòng chống tham nhũng, tiêu cực, cơ sở dữ liệu quốc gia về kiểm soát tài sản, thu nhập.