19/11/2020 10:47 GMT+7

Kẻ cướp ngân hàng bịt mặt kín mít dọa: 'Đưa hết tiền đây không tao bắn'

BÁ SƠN
BÁ SƠN

TTO - Công an xác định nghi phạm cướp tại phòng giao dịch Sở Sao - Ngân hàng SHB chi nhánh Bình Dương là một nam thanh niên nói giọng miền Nam, đi xe máy không biển số và hành động một mình.

Kẻ cướp ngân hàng bịt mặt kín mít dọa: Đưa hết tiền đây không tao bắn - Ảnh 1.

Camera ghi lại hình ảnh nam thanh niên khi đi bộ vào ngân hàng và khi cầm vật nghi là súng bỏ chạy - Ảnh: C.A.

Ngày 19-11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã có báo cáo về vụ cướp xảy ra tại phòng giao dịch Sở Sao - Ngân hàng SHB chi nhánh Bình Dương.

Qua trích xuất camera và lấy lời khai của các nhân chứng, công an đã phát đi thông báo tới các đơn vị nghiệp vụ hình ảnh nhận diện của nghi phạm.

Theo đó, nghi phạm là nam thanh niên cao khoảng 1,65m, tuổi từ 20-25, nói giọng miền Nam. Khi xảy ra hành vi phạm tội, nam thanh niên đi xe nhãn hiệu Nouvo màu đỏ, không biển số.

Qua trích xuất camera, công an xác định nghi phạm thực hiện vụ cướp một mình, không có đồng phạm.

Về vật mà nam thanh niên dùng để đe dọa nhân viên ngân hàng chưa xác định chắc chắn có phải là súng thật hay không.

Kẻ cướp ngân hàng bịt mặt kín mít dọa: Đưa hết tiền đây không tao bắn - Ảnh 2.

Nam thanh niên đi cướp một mình, bằng chiếc xe màu đỏ không có biển số - Ảnh: C.A

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h40 ngày 18-11 tại phòng giao dịch ngân hàng SHB trên đường DT741, thuộc phường Tân Định, thị xã Bến Cát.

Nam thanh niên đậu chiếc xe không biển số trên vỉa hè, cách phòng giao dịch của ngân hàng khoảng 20m. Sau đó, nam thanh niên mặc áo khoác xanh, đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang kín mít... đi bộ vào ngân hàng.

Khi vào trong, người này rút vật giống súng và vứt balô mang theo về phía một nhân viên ngân hàng đe dọa: "Đưa hết tiền đây không tao bắn!".

Tuy nhiên, vụ cướp bất thành do nhân viên ngân hàng nói không có mật khẩu mở két sắt. Khi nam thanh niên yêu cầu nhân viên ngân hàng mở các ngăn bàn còn lại thì cũng không có tiền.

Bảo vệ ngân hàng bước vào thấy nam thanh niên đang đe dọa nhân viên thì đã hô "Cướp! Cướp!" khiến nam thanh niên bỏ chạy ra vị trí đã để sẵn chiếc xe và bỏ trốn.

Công an thị xã Bến Cát đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh Bình Dương tiếp tục xác định, truy bắt đối tượng.

Truy bắt người đàn ông nghi dùng súng cướp ngân hàng bất thành Truy bắt người đàn ông nghi dùng súng cướp ngân hàng bất thành

TTO - Một người đàn ông đi xe máy vào trụ sở ngân hàng rồi rút vật giống súng, đe dọa nhân viên mở két để cướp tiền nhưng bị tri hô nên đã bỏ chạy.

BÁ SƠN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên