30/11/2022 22:58 GMT+7

Kay Trần muốn 'tự đi bằng đôi chân của mình' sau khi rời công ty Sơn Tùng M-TP

YÊN VŨ
YÊN VŨ

TTO - Tối 30-11, Kay Trần tổ chức buổi showcase giới thiệu sản phẩm âm nhạc 'U mê em', đánh dấu chặng đường mới kể từ khi xác nhận rời công ty của Sơn Tùng M-TP.

Kay Trần muốn tự đi bằng đôi chân của mình sau khi rời công ty Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1.

Kay Trần và nữ chính MV U mê em - Ảnh: YÊN VŨ

Buổi ra mắt MV U mê em có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ là bạn bè thân thiết của Kay Trần: Chi Pu, Quang Trung, Nam Thư, Vinh Râu, B Ray, Đạt G… cùng với đông đảo người hâm mộ.

Tại buổi ra mắt MV, giọng ca Phía sau em không ngần ngại đáp lại những câu hỏi liên quan đến công ty cũ.

Về mối quan hệ với Sơn Tùng M-TP, Kay Trần đáp: “Trong buổi showcase này thực ra tôi cũng có mời bạn ấy nhưng hình như bạn bận quá nên chỉ xem chứ chưa trả lời. Nhưng tôi nghĩ là nơi phương xa ấy, bạn cũng sẽ cổ vũ và ủng hộ cho tôi. Mọi người cũng đừng suy nghĩ nhiều quá, đôi khi bạn ấy quá nhiều việc nên không đến được. Chúng tôi vẫn giữ tinh thần tôn trọng và ủng hộ cho nhau".

Trước đó, thông tin Kay Trần “đường ai nấy đi” với Sơn Tùng M-TP khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ bởi lẽ cả hai từng có thời gian thân thiết với nhau trong công việc. Tuy nhiên, trong thời gian hoạt động dưới danh nghĩa công ty, sự nghiệp Kay Trần có phần im ắng.

Kay Trần muốn tự đi bằng đôi chân của mình sau khi rời công ty Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2.

Kay Trần trình diễn trong buổi showcase - Ảnh: YÊN VŨ

Sau khi rời công ty, Kay Trần ẩn hết tất cả hình ảnh về sản phẩm liên quan đến MTP Entertainment trên fanpage. Khi nói về sếp cũ, Kay Trần luôn dùng những từ ngữ tốt đẹp để miêu tả mối quan hệ của cả hai.

Nói về lý do gia nhập công ty rồi lại chuyển hướng sang hoạt động độc lập, Kay Trần cho biết bản thân anh xuất thân từ tầng lớp lao động, hoàn toàn không có gì trong tay nên luôn mong muốn học hỏi, tìm hiểu hết thảy những thứ tốt cho nghề và sự trưởng thành của mình. Đó là lý do Kay Trần quyết định gia nhập công ty của Sơn Tùng M-TP.

Khi nhận thấy thời gian đã đủ, Kay Trần chọn rời đi, tìm kiếm con đường và kế hoạch mới để “tự đi bằng đôi chân của mình”. Kay Trần cho biết đến hiện tại anh là ca sĩ chưa có một MV chính thức nào, hay bất kỳ tài sản âm nhạc nào ngoài sự ủng hộ của khán giả và mọi người.

Khi được hỏi về MONO - em trai Sơn Tùng và là gương mặt triển vọng trong làng nhạc trẻ hiện nay, Kay Trần chia sẻ: “Bản thân tôi sống vì âm nhạc và cộng đồng. Bất kể tân binh nào hay nghệ sĩ nào làm việc chân chính, từ cái tâm thì tôi luôn ủng hộ hết mình. Về việc có sợ hay không, tôi sẽ không dùng từ sợ vì quan điểm của tôi cho rằng âm nhạc là sự kết nối”.

Kay Trần chịu tung MV sau khi về chung nhà với Sơn Tùng M-TP Kay Trần chịu tung MV sau khi về chung nhà với Sơn Tùng M-TP

Kay Trần cuối cùng cũng ra mắt MV đầu tiên khi về chung nhà với Sơn Tùng M-TP, fan của anh chắc chờ ngày này lâu lắm rồi.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận