Xem MV 'Nắm đôi bàn tay' của Kay Trần mà ngỡ MV của Sơn Tùng M-TP?

02/07/2021 22:53 GMT+7

TTO - Ngay sau khi MV "Nắm đôi bàn tay" phát hành tối 2-7, nhiều khán giả cho rằng xem MV của Kay Trần mà ngỡ như MV của Sơn Tùng M-TP bởi cách hát được cho là đậm chất Sơn Tùng M-TP.

MV "Nắm đôi bàn tay" của Kay Trần - Nguồn: Kay Tran Official

MV Nắm đôi bàn tay là sản phẩm đánh dấu sự trở lại âm nhạc sau 2 năm của Kay Trần. Đặc biệt sản phẩm lần này được sự hậu thuẫn của Sơn Tùng M-TP.

Ca khúc với chất nhạc hiện đại pha trộn giữa hiphop và R&B, phù hợp để Kay Trần thể hiện khả năng hát lẫn đọc rap của mình.

Ca khúc Nắm đôi bàn tay do Sơn Tùng M-TP và Kay Trần viết lời. Ngoài ra, Sơn Tùng M-TP còn đảm nhận vai trò nhà sản xuất chính cho MV này.

Xem MV Nắm đôi bàn tay của Kay Trần mà ngỡ MV của Sơn Tùng M-TP? - Ảnh 2.

Một cảnh trong MV 'Nắm đôi bàn tay'

Kay Trần "lột xác" hoàn toàn về phong cách âm nhạc lẫn tạo hình khiến nhiều khán giả vốn quen thuộc với một Kay Trần nhẹ nhàng và sâu lắng phải thốt lên "Kay ngày xưa đâu rồi?". Nhiều khán giả khác bình luận bày tỏ sự thích thú với màn "lột xác" lần này của Kay Trần.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng xem Kay Trần mà ngỡ Sơn Tùng M-TP, bởi cách hát của Kay mang hơi hướng của Sơn Tùng M-TP. 

Xem MV Nắm đôi bàn tay của Kay Trần mà ngỡ MV của Sơn Tùng M-TP? - Ảnh 3.

Vũ điệu trên bãi biển của Kay khiến khán giả thích thú

Tuy nhiên, khán giả khá thích thú với màn trình diễn vũ đạo trên bãi biển của Kay Trần. Còn nội dung MV khá đơn giản, xoay quanh mối tình lãng mạn của một cặp đôi yêu nhau, nắm tay đi khắp thế gian.

Một điểm gây chú ý khác, cô nàng trong MV này là Amandine - nữ chính trong MV Trốn tìm của Đen Vâu được phát hành trước đó.

Còn những ai chờ đợi Sơn Tùng M-TP trong MV này thì sẽ... thất vọng không nhẹ khi anh chỉ xuất hiện chưa tới 5 giây ở gần cuối MV. 

Xem MV Nắm đôi bàn tay của Kay Trần mà ngỡ MV của Sơn Tùng M-TP? - Ảnh 4.

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong MV

Dù được Sơn Tùng M-TP tích cực quảng bá MV mới Nắm đôi bàn tay nhưng số lượng lượt xem  sản phẩm này trong tối nay không cao như nhiều người mong đợi.

MV ‘Muộn rồi mà sao còn’: Sơn Tùng M-TP xa dần những kỷ lục? MV ‘Muộn rồi mà sao còn’: Sơn Tùng M-TP xa dần những kỷ lục?

TTO - MV 'Muộn rồi mà sao còn' có lượt xem công chiếu thua 3 sản phẩm trước của Sơn Tùng M-TP. Chọn thời gian ra mắt tối 29-4 không phải khung giờ vàng, liệu ca sĩ sinh năm 1994 không còn quan trọng những kỷ lục?

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận