Tag: MONO

undefined - Ảnh 1.

MONO

Thông tin chung

  • Họ tên: Nguyễn Việt Hoàng
  • Ngày sinh: 21 tháng 1 năm 2000
  • Nơi sinh: Thái Bình, Việt Nam
  • Học vấn: Nhạc viện TP.HCM
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, kinh doanh
  • Người thân: Anh trai là ca sĩ Sơn Tùng M-TP 
  • Quốc tịch: Việt Nam

Sự nghiệp

  • Hoạt động nghệ thuật từ năm 2022

Giải thưởng

  • 2022: Top 10 nghệ sĩ xuất sắc nhất năm, Top 10 ca khúc xuất sắc nhất năm (Zing MP3 - Best of 2022)
17 năm im lặng của ca sĩ Phương Thanh

'17 năm im lặng rồi trở lại rực rỡ' với một live show kéo dài ba tiếng đồng hồ, Phương Thanh nói phải mất 17 năm, cô mới được gặp lại khán giả của mình.

Nân, Mỹ Anh, Cece Trương và Mono, F2 âm nhạc: Sau mùa thu lại có mùa thu

Nân - con gái nhạc sĩ Hồng Kiên, một nghệ sĩ độc lập, vừa có album solo đầu tay. Mỹ Anh - con gái ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân, một cá tính âm nhạc riêng biệt. Và Cece Trương không sợ bị phủ bóng hay bị gọi là "con gái Cẩm Vân và Khắc Triệu".

Bất ngờ với MONO đầy triết lý ở tuổi 24

Tối 28-2, MONO vừa phát hành MV cuối cùng của EP ĐẸP mang tên Open your eyes. Từ EP này, nhạc Việt lại có thêm một 'triết gia'?

MONO gây tò mò với dự án 'mở bát' năm 2024

MONO thông báo sẽ mở bát năm Giáp Thìn với một dự án mới vào tối 24-2, không ngại cạnh tranh cùng anh trai Sơn Tùng M-TP trên đường đua V-pop đầu năm 2024.

Đại nhạc hội Hoa xuân ca hoành tráng mở màn chào xuân

Hoa xuân ca 2024 có nhiều bất ngờ: Phan Mạnh Quỳnh và Phương Linh hát ca khúc quê choa, Hoàng Thùy Linh rủ Đen Vâu về miền đất hứa, Hòa Minzy hát quan họ, Hồ Ngọc Hà chưa bao giờ cổ điển thế.

Triết lý về tuổi trẻ của MONO

MONO tung MV Young - music video thứ 3 trong chuỗi MV thuộc EP Đẹp. Đây là dự án tiếp nối những lời hứa trước đó của MONO sau khi ra mắt MV Em xinh, đồng thời tiếp tục khẳng định sự nghiêm túc và chuyên nghiệp của nam ca sĩ.

Tin tức giải trí 31-1: Á hậu Hoàng Nhung nhận cấp dưỡng 5 trẻ mồ côi, Hồ Văn Cường ra album xuân

Một số tin tức đáng chú ý: Hồ Văn Cường phát hành album mừng xuân mới; MONO phát hành MV thứ ba trong EP Đẹp; Hoàng Nhung nhận cấp dưỡng 5 trẻ mồ côi...

Huỳnh Lập có nguy cơ bị Mono cướp danh hiệu ‘thánh lầy’

'Em út' Mono ngày càng thể hiện sự mặn mòi với những màn pha trò tấu hài cực mạnh khiến dàn cast Sao nhập ngũ có nhiều phen cười bò.

Doraemon Nghiêm Anh Hiếu đáng yêu nhất Sao nhập ngũ

Sau ba tập phát sóng, chú bộ đội đang được khán giả thấy đáng yêu nhất trong Sao nhập ngũ là Nghiêm Anh Hiếu. Anh được đặt cho loạt tên mới như Doraemon, Bé mỡ, Gấu trúc.

MONO hóa 'thiếu nữ bên hoa huệ' trong MV mới

MV 'Em xinh' là sản phẩm tiếp theo sau MV 'Cười lên' được ra mắt vào cuối tháng 11-2023. MV mới của MONO nhận về nhiều phản hồi rất tích cực từ người nghe.