Tag: Karachi

Tay súng Pakistan xông vào phòng nha Trung Quốc, nghi do thù ghét

TTO - Một kẻ tấn công có vũ trang đóng giả bệnh nhân đã bắn chết một người Trung Quốc đang làm việc tại phòng khám nha khoa ở thành phố cảng Karachi, miền nam Pakistan, vào hôm 28-9. Hai vợ chồng người Trung Quốc là chủ phòng khám bị thương.

Ít nhất 16 người thiệt mạng trong vụ cháy nhà máy ở Pakistan

TTO - Có ít nhất 16 người thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn tại nhà máy hóa chất ở thành phố lớn nhất Pakistan là Karachi, làm dấy lên câu hỏi về tính an toàn công nghiệp ở quốc gia này.

Pakistan sa thải 5 quan chức hàng không sau bê bối phi công dùng bằng giả

TTO - Cơ quan hàng không Pakistan ngày 26-6 cho biết đã sa thải 5 quan chức liên quan vụ bê bối phi công dùng bằng giả sau vụ tai nạn máy bay Airbus A320 hồi tháng trước ở Karachi.

Pakistan tìm được hộp đen của máy bay rơi tại Karachi

TTO - Pakistan cho biết đã tìm thấy hai hộp đen gồm thiết bị ghi dữ liệu chuyến bay và thiết bị ghi âm buồng lái của máy bay rơi tại Karachi hôm 22-5.

Video 65 người thiệt mạng vì nắng nóng 44 độ C ở Pakistan

TTO - Nắng nóng lên tới 44 độ C đã làm 65 người thiệt mạng tại thành phố Karachi (Pakistan) trong vòng 3 ngày qua. Người dân tại đây đã phải áp dụng mọi phương pháp để tránh nắng.

10 thành phố nguy hiểm nhất thế giới

TTO - Một cách tuyệt vời để khám phá thế giới là đến những vùng đất kỳ lạ và khai thông những điều chưa biết. Nhưng bạn phải cẩn trọng hơn khi đến những thành phố nguy hiểm mà chuyên trang du lịch SkyScanner liệt kê.

​Hơn 200 người thiệt mạng vì nắng nóng Pakistan

TTO - Các quan chức Pakistan ngày 22-6 cho biết hơn 200 người đã thiệt mạng trong đợt nắng nóng kéo dài vài ngày qua tại miền nam đất nước.

​Phiến quân Pakistan giết chết 19 hành khách xe buýt

TTO - Các quan chức chính quyền tại tỉnh bất ổn Baluchistan, Pakistan ngày 29-5 cho biết các tay súng vũ trang đã giết chết ít nhất 19 hành khách trên hai chiếc xe buýt.

Pakistan: đánh bom sân đá banh, 11 trẻ chết thảm

TTO - Ít nhất 11 trẻ em thiệt mạng và 24 em khác bị thương trong một vụ nổ bom ở sân đá banh tại thành phố Karachi, miền nam Pakistan sáng nay 7-8.

Đã chuyển tiền để thuyền viên tàu New Horizon cầm cự

TTO - Thông báo qua thư điện tử, thuyền trưởng tàu New Horizon Trần Sỹ Đông cho biết khoản tiền 8.100 USD đã được chủ tàu (Công ty TNHH MTV vận tải viễn dương Vinashin - Vinashinlines) chuyển tới Karachi (Pakistan).